อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

ตร.จ่อเรียกบริษัททัวร์สอบ ปล่อยแก๊งยุ่นแก้ผ้าลงหาด!

ตร.หัวหินเร่งสืบหาต้นตอภาพฉาว ทัวร์ญี่ปุ่นแก้ผ้าว่อนเน็ต เตรียมออกหมายเรียกบริษัททัวร์มาสอบ หากพบลูกทัวร์ทำผิด จ่อดำเนินคดีตามกฏหมาย จันทร์ที่ 7 มีนาคม 2559 เวลา 05.54 น.

หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์ในนาม @KomsakAddams แพร่เผยภาพและข้อความกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวเอเซียนับสิบคนเปลื้องผ้าล่อนจ้อนริมทะเลหัวหิน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 มี.ค. พ.ต.อ.ไชยกร ศรีหล้าเดโช ผกก.สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นำกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่ชายหาดหัวหิน เพื่อหาเบาะแสที่มาของภาพดังกล่าว พบว่าเหตุเกิดที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมดิอิมพีเรียล หัวหิน บีช รีสอร์ท ตรงข้ามสวนหลวงราชินี 19 ไร่ ในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงเรียกนายสิทธิเดช โรจนวิภาต ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ มาสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา มีลูกทัวร์ชาวญี่ปุ่น ทั้งวัยรุ่นชาย-หญิง พร้อมไกด์ รวม 89 คน มาเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลหัวหิน และเข้าพักที่โรงแรม จากนั้นช่วงเวลา 20.30 น. วันเดียวกัน ลูกทัวร์ชายชาวญี่ปุ่นประมาณ 30 คน หลังดื่มกินจนได้ที่ชวนกันลงไปชายหาดหน้าห้องอาหารของโรงแรม จู่ ๆ ทั้งหมดถอดเสื้อผ้าออกเปลือยกายล่อนจ้อนวิ่งลงทะเล กอดคอล้อมวงส่งเสียงร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน ขณะที่เจ้าหน้าที่โรงแรมเห็น และได้เรียกมาตักเตือนแล้ว แต่ทั้งหมดไม่ยอมฟัง จนมีคนถ่ายภาพเอาไปลงในโลกโซเซียลฯดังกล่าว

พ.ต.อ.ไชยกร กล่าวว่า จากนี้จะให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกบริษัททัวร์มาสอบปากคำ หากพบว่าลูกทัวร์ทำผิดจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่นางอรสา อาวุธคม ผอ.ททท.สำนักงานประจวบฯ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเรื่องได้ขอให้เจ้าหน้าที่โรงแรมทุกแห่งช่วยกันสอดส่องดูแล โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หากพบเห็นว่ากระทำผิดในลักษณะดังกล่าว ต้องรีบตักเตือน หากยังฝ่าฝืนควรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เพื่อสอดส่องดูแล เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 232