อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

โอละพ่อ:"ร้าน"ปัดตร.เบ่ง แจงรู้จักกัน-คาดเข้าใจผิด!

โอละพ่อ "พ.ต.ท." เบ่งกินฟรี "เจ้าของร้าน" แจง เป็นคนรู้จักกัน วันเกิดเหตุไม่อยู่ "ลูกจ้าง-แคชเชียร์" เป็นเด็กใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาดูแล จึงเกิดเรื่อง เผยรู้สึกลำบากใจ ขอไม่ให้ข่าวอีก อาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 00.15 น.

จากกรณี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ผบช.ภ 3 เปิดเผยเกี่ยวกับคำสั่งที่ให้ พ.ต.ท.ปราการ กอปรสิริพัฒน์ สว.สส.สภ.คง จ.นครราชสีมา ออกจากราชการไว้ก่อน เพื่อรอผลการสอบสวนในเรื่องที่ไปทำร้ายร่างกาย แคชเชียร์ร้าน ส.สุนทร ถนนช้างเผือก อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังจากเข้าไปทานก๋วยเตี๋ยว และดื่มเบียร์ แล้วไม่ได้จ่ายเงินให้ทางร้าน 3 วันติดต่อกัน ตามที่ปรากฏเป็นข่าวครึกโครมมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์รายงานว่า ได้ติดต่อสอบถามไปยังร้าน "ส.สุนทร" เพื่อขอทราบรายละเอียด และข้อเท็จจริงทางคดี แต่ปรากฏว่าทาง "เจ้าของร้าน" ได้อธิบายว่า น่าจะเป็นการเข้าใจผิดกัน โดยส่วนตัวรู้จักกับทางตำรวจคู่กรณีเป็นอย่างดี โดยวันเกิดเหตุ เจ้าของร้านไม่อยู่ ทำให้ทางเด็กลูกจ้างและแคชเชียร์ร้าน ที่เพิ่งรับเข้ามาทำงานใหม่ ไม่ทราบว่าต้องดูแลอย่างไร จึงเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น หลังเกิดเหตุทางร้านรู้สึกลำบากใจเป็นอย่างมาก ต่อไปจะไม่ขอให้ข่าวใด ๆ อีก.

พ.ต.ท.ปราการ กอปรสิริพัฒน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ฟันพ.ต.ท.เบ่ง'กินเตี๋ยวฟรี' ผบช.ภ.3สั่งให้ออกไว้ก่อน!คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 570