อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

ฟันพ.ต.ท.เบ่ง'กินเตี๋ยวฟรี' ผบช.ภ.3สั่งให้ออกไว้ก่อน!

ผบช.ภาค 3 สั่งให้ออกไว้ก่อน สว.สส.สภ.คง เมืองย่าโม เบ่งกินก๋วยเตี๋ยว-เบียร์ ฟรี 3 วันติด แถมไม่พอใจพนง.เก็บเงิน ชกหน้าจนดั้งจมูกหัก มีหลักฐานวงจรปิดมัดตัว ทำเสื่อมเสียวงการสีกากี เสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 เวลา 09.04 น.

เมื่อวันที่ 5 ก.ย. พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ผบช.ภาค 3 เปิดเผยว่า กรณีคำสั่งตำรวจภูธร จ.นครราชสีมาที่ 946/2558 ให้ พ.ต.ท.ปราการ กอปรสิริพัฒน์ สว.สส.สภ.คง จ.นครราชสีมา ให้ออกจากราชการไว้ก่อน ลงนามโดย พล.ต.ต.ฐากูร นัทธีศรี ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นไปตามคำสั่งการ ที่ตนสั่งให้ ผบก.ภ.นครราชสีมา ดำเนินการเอาผิดทางวินัย กับนายตำรวจคนนี้ อย่างตรงไปตรงมา และเป็นไปตามระเบียบปฏิบัติ

พล.ต.ท.พิสัณห์ กล่าวต่อว่าตนได้รับรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 31 ส.ค. พ.ต.ท.ปราการ พร้อมพวกอีก 2 คน มีพฤติกรรมที่เสื่อมเสีย ต่อวงการข้าราชการตำรวจ มีลักษณะไปอวดโอ้ เบ่งกินฟรี โดยเข้าไปรับประทานก๋วยเตี๋ยว พร้อมเบียร์ ในร้าน ส.สุนทร ถนนช้างเผือก ตัวเมืองโคราช โดยนายตำรวจรายนี้ มีพฤติกรรมลักษณะเบ่งกินฟรี 3 วันติดต่อกัน โดยวันแรกกินเบียร์ 700 บาท ไม่ยอมจ่ายเงิน วันที่ 2 อีก 800 บาท และวันที่ 3 ก็มาลักษณะเดิม แต่ถูกพนักงานแคชเชียร์ เรียกเก็บเงิน จึงเกิดการโต้เถียงกัน และทำร้ายร่างกาย ชกที่หน้าจนดั้งจมูกหัก มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ชุลมุนเอาไว้ได้..

พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

โอละพ่อ:"ร้าน"ปัดตร.เบ่ง แจงรู้จักกัน-คาดเข้าใจผิด!คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 450