อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

สั่งปิดผับ 'สาวออรัลเซ็กส์' ล่าตัวชาย/หญิงดำเนินคดี

นายอำเภอบางละมุงฉุนขาด คลิปฉาว "สาวไทยโชว์ออรัลเซ็กส์กลางผับ" สั่งปิดให้บริการ 10 วัน พร้อมล่าตัวคู่ชายหญิงมาดำเนินคดี "ผกก.เมืองพัทยา" เชื่อเป็นสาวขายบริการ ชี้โดนกดดันเปลี่ยนจุดหากิน อังคารที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 04.28 น.

จากกรณีที่ สังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์โจมตี หญิงสาวชาวไทยรายหนึ่งที่กำลังสำเร็จความใคร่ด้วยปาก หรือออรัลเซ็กส์ ให้นักท่องเที่ยวชายชาวเอเชีย บริเวณหน้าบาร์เครื่องดื่ม ภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ชนิดไม่แคร์สายตานักเที่ยวจำนวนมาก ก่อนจะมีผู้ถ่ายคลิปไว้ และโพสต์ลงสื่อโซเชี่ยล กระทั่งมีการแชร์ส่งต่อไปอย่างกว้างขวาง โดยระบุว่าเป็นความขายหน้าเหลือเกินที่ปฏิบัติกามกิจเช่นนี้ต่อหน้าธารกำนัล สร้างความเสี่ยมเสียให้กับชื่อเสียงของหญิงไทย รวมถึงภาพลักษณ์ประเทศ ต่อมา พ.ต.อ. สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้สั่งให้เร่งตรวจสอบว่าเป็นสถานที่ใดและชายหญิงดังกล่าวเป็นใครด้วย เพื่อแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. นายชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นิติพงศ์ เนียมน้อย ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.สุขทัศน์ และเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.14 สนธิกำลังกันไปตรวจสอบภายในร้าน "808 ดิสโก้คลับ" เลขที่ 94/4 ถนนวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ๆปรากฏอยู่ในคลิปฉาว

โดยจากการสอบถาม นายณัฐวุฒิ เพชรใสดี อายุ 26 ปี รปภ.ของร้านให้การว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.คืนวันที่ 29 มิ.ย. ช่วงร้านกำลังจะปิดให้บริการ จู่ๆมีพนักงานวิ่งมาบอกตนว่า มีผู้หญิงไทยอายุราว 23 ปี มากัน 2 คน ซึ่งคนหนึ่งได้ทำออรัลเซ็กซ์ให้กับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี อย่างไม่อายฟ้าอายดินท่ามกลางสายตานักเที่ยวจำนวนมาก ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปดูเพื่อจะห้ามปราม แต่ปรากฏว่าชายหญิงทั้งคู่เสร็จสมอารมณ์หมายไปแล้วในระยะเวลาเพียงไม่นาน จึงเชิญให้ออกจากร้านไป จากนั้นทั้งสองสาวไทยก็เดินคลอเคลียออกไปพร้อมกับนักท่องเที่ยวเกาหลี 2 คน

พ.ต.อ.สุขทัศน์ กล่าวว่า คงไม่ถือเป็นความผิดของร้าน เพราะหลังทราบเหตุได้เชิญหญิงดังกล่าวออกไปทันที แต่ได้เรียกผู้จัดการและพนักงานมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อติดตามทั้งนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีและสาวชาวไทยมาดำเนินคดี คาดว่าน่าจะเป็นหญิงสาวขายบริการ ทั้งนี้อาจมีผลสืบเนื่องมาจากตำรวจกดดันไม่ให้หญิงสาวมาขายบริการทางเพศตามชายหาด ที่มีประมาณ 150 คน เพราะทำให้ภาพลักษณ์เสื่อมเสีย จึงทำให้หญิงเร่ขายบริการเปลี่ยนสถานที่ไปหาลูกค้าตามผับและสถานบันเทิงแทน

ด้าน นายชาคร กล่าวว่า ได้สั่งให้ดำเนินคดีเบื้องต้นกับสถานบันเทิงแห่งนี้ตาม พรบ.สถานบันเทิง ในข้อหาไม่จัดทำประวัติพนักงาน พร้อมทั้งสั่งปิดให้บริการ 10 วัน ส่วนชายหญิงที่ทำเสื่อมเสียจะตามตัวมาให้เร็วที่สุด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...


งามหน้า!สาวทำออรัลเซ็กส์ โชว์กลางผับดังเมืองพัทยาคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 419