อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

งามหน้า!สาวทำออรัลเซ็กส์ โชว์กลางผับดังเมืองพัทยา

อย่างหนาตราช้าง!สาวนิรนามโชว์ “ออรัลเซ็กส์” นักท่องเที่ยวกลางสถานบันเทิงวอล์คกิ้งสตรีทเมืองพัทยาไม่แคร์สายตาใคร ชาวเน็ตรุมจวกยับทำภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเสียหาย จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 06.34 น.

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รายงานว่า มีผู้แชร์ภาพหญิงสาวชาวไทยรายหนึ่ง ขณะกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยปาก หรือ“ออรัลเซ็กส์” ให้นักท่องเที่ยวชายชาวเอเชีย (ไม่ทราบสัญชาติ) บริเวณหน้าบาร์เครื่องดื่ม ภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ชนิดไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวรายอื่น ๆ ที่เข้าไปเที่ยวและใช้บริการในผับดังกล่าวลงในสื่อโซเชียลฯยอดนิยม และมีผู้ข้าไปชม และแชร์ต่อกันไป พร้อมตั้งกระทู้ และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้างในเชิงต่อว่า และตำหนิหญิงสาวรายดังกล่าวที่ทำสิ่งที่หน้าขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล สร้างความเสื่อมเสียให้หญิงสาวชาวไทย และ ประเทศไทย

ทั้งนี้ภาพหวิวดังกล่าวถูกโพสต์ เผยแพร่ผ่านทางเพจ เฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า “นางฟ้า ยากูซ่า” พร้อมตั้งกระทู้ว่า “ไปหมดแระชะนี..คิดอยากจะอม..ก็..อมกันตรงนี้ซะเลย (โชว์เทพ)กลางผับ ผู้ชายก็ฟินไปไม่หนี!!! ชะนีดูดอร่อยยิ่งกว่าประเทศไทย!!!” พร้อมระบุสถานที่ว่า อยู่ในถนนวอล์คกิ้งสตรีท นอกจากนี้ยังมีผู้มาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม เพราะภาพดังกล่าวทำให้หญิงไทยเสื่อมเสียศักดิ์ศรี ถูกชาวต่างชาติมองอย่างดูถูกดูแคลน และทำให้เสียภาพลักษณ์ต่อการท่องเที่ยวด้วย พร้อมกับเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบเพื่อเอาผิดกับบุคคลในภาพ และเจ้าของสถานบันเทิงที่ปล่อยปละละเลยให้เกิดเรื่องอื้อฉาวดังกล่าวขึ้น

ด้านพ.ต.อ. สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่ในบริเวณถนนวอล์คกิ้งสตรีท ย่านพัทยาใต้แล้ว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง พอที่จะทราบสถานที่เกิดเหตุแล้ว ซึ่งอยู่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นผับที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะนิยมเข้าไปใช้บริการ ซึ่งจากการกระทำดังกล่าวหากเป็นเรื่องจริงเป็นสิ่งที่น่าละอายมาก แต่ในภาพที่ปรากฏนั้นยังไม่ทราบว่าเป็นผู้หญิงหรือกะเทยกันแน่ อย่างไรก็ตามบุคคลที่ปรากฏในภาพทั้งหญิง และชายที่กระทำออรัลเซ็กส์กันอย่างไม่อายนั้น จากการตรวจสอบตัวบทกฏหมายน่าจะเข้าข่ายในข้อหา”กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล” ส่วนของผู้ที่เผยแพร่ภาพดูเจตนาแล้วไม่น่าจะมีความผิดใด ๆ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเจ้าของสถานบันเทิงว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ ก่อนที่จะติดตามตัวหญิง และชายในภาพมาดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 454