อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

ตรวจทรัพย์สิน'ย่าม'พ่อคูณ ลูกศิษย์แห่เฝ้าหวังเลขเด็ด

กก.ตรวจสอบทรัพย์สิน เปิด 'ย่าม' หลวงพ่อคูณ พบของส่วนตัว แว่นตา ที่ตัดเล็บ สภาพเก่า ปัจจัยจำนวนหนึ่ง ลูกศิษย์ที่เฝ้าดูต่างกล่าวอนุโมทนาสาธุ พร้อมตีเลขเด็ด เพื่อไปเสี่ยงโชคกันเป็นแถว ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558 เวลา 04.05 น.

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. นายไกรฤกษ์ เสียนขุนทด อดีตสมาชิกสภาจังหวัดนครราชสีมา อ.ด่านขุนทด เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (28 พ.ค.) หลังเสร็จพิธีสวดบำเพ็ญกุศลถวายแด่หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ที่ศาลาการเปรียญของวัดบ้านไร่ คณะกรรมการชุดสำรวจทรัพย์สินหลวงพ่อคูณ โดยมี พระครูพีรเดชธำรง เจ้าคณะตำบลกุดพิมาน นายธวัฒน์ชัย แสนประสิทธิ์ กำนัน ต.กุดพิมาน นายธวัช เรืองหร่าย รักษาการไวยาวัจกรวัดบ้านไร่ รวมถึงลูกศิษย์คนอื่นๆ และประชาชนทั้งหลายต่างอยู่ร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก โดยหลายคนหวังว่าจะได้เลขเด็ดไปเสี่ยงโชคอีกด้วย

นายไกรฤกษ์ กล่าวว่า ในการสำรวจย่ามส่วนตัวของหลวงพ่อคูณ เมื่อเปิดออกพบเพียงสิ่งของที่ใช้ส่วนตัวท่านเท่านั้น เช่น กระดาษถ่ายเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 แผ่น แว่นตากันแดดสีน้ำตาล ที่ท่านใช้สวมใส่เป็นประจำ กรรไกรตัดเล็บ ปากกา ที่แคะหู และซองใส่ปัจจัย เมื่อเปิดดูพบมีธนบัตรฉบับ 100 บาท จำนวน 10 ใบ ธนบัตรฉบับ 20 บาท จำนวน 18 ใบ และเงินเหรียญจำนวน 89 บาท รวมเป็นเงิน 1,449 บาท และคาดว่าสิ่งของทั้งหมดที่อยู่ในย่ามของท่าน คงอยู่อย่างนี้มานานหลายปี ตั้งแต่สมัยที่ท่านยังแข็งแรงอยู่ ด้านลูกศิษย์ทั้งหลายที่เฝ้าดูต่างกล่าวอนุโมทนาสาธุ ปลาบปลื้มไปตาม ๆ กัน เพราะท่านปฎิบัติสมดังฉายาเทพเจ้าด่านขุนทด ผู้มีแต่ให้โดยแท้ จากนี้จะะนำทรัพย์สินของท่านไปเก็บรวมไว้กับเครื่องอัฐบริขาร ที่จัดตั้งแสดงอยู่บริเวณภายในห้องกระจกปลอดเชื้อที่ท่านเคยจำวัดต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0