อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

ผบ.ตร.รดน้ำศพด.ต.จราจรเหยื่อ10ล้อชนดับ

ผบ.ตร.เป็นประธานรดน้ำศพด.ต.เคราะห์ร้าย ถูก 10 ล้อชนดับ ขณะปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านกวดขันจับกุมสิ่งผิดกฎหมายและวินัยจราจร เสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2556 เวลา 07.52 น.

จากกรณีที่ ด.ต.พงศ์ปณต กุลวงค์ ผบ.หมู่งานจราจร สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ถูกรถบรรทุก 10 ล้อ มีนายอนุชิต ศรีสุระ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 6 ต.ภูห่าน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ขับชนจนเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านตรวจสกัดจับกุมผู้กระทำความผิด พ.ร.บ.จราจรทางบก และตรวจจับกุมสิ่งของผิดกฎหมาย ที่บริเวณถนนเชียงราก-บางขัน ขาออกหน้าหอพักทียูโดม หมู่18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา15.00น. วันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เวลา15.00 น. วันที่ 25 ต.ค. พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร. เดินทางมาเป็นประธานรดน้ำศพ ด.ต.พงศ์ปณต ที่ศาลาเงินยวง วัดกลางคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมมอบเงินจากกองทุนสวัสดิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเป็นการช่วยเหลือครอบครัว เป็นกว่า1ล้านบาท มีนางประภาวดี กุลวงษ์ ภรรยาผู้เสียชีวิตเป็นผู้รับมอบ

ด้าน พล.ต.อ.อดุลย์ กล่าวว่า สำหรับการช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต ได้พิจารณาความดีความชอบเลื่อนขั้นให้กับด.ต.พงศ์ปณต 3 ขั้น 3 ชั้นยศจาก ด.ต. เป็น ร.ต.อ.

ขณะที่ พ.ต.อ.เพิ่มเกียรติ สุริยวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ด.ต.พงศ์ปณต ปัจจุบันอายุ 38 ปี สอบเข้าเป็นข้าราชการตำรวจนพต.รุ่น 8 จ.สระบุรี สมรสกับนางประภาวดี กุลวงค์ มีบุตร 2 คน ประกอบด้วย ด.ญ.ชญาดา กุลวงค์ อายุ 8 ขวบ และ ด.ช.ธีรภัทร กุลวงค์ อายุ 6 ขวบ โดยด.ต.พงศ์ปณต ทำหน้าที่เป็นเสาหลักของครอบครัว เป็นคนขยันตั้งใจทำงาน เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ เคยปะทะกับคนร้ายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงประชาชน จนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสมาแล้วครั้งหนึ่ง

สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมศพ ด.ต.พงศ์ปณต พิธีสวดพระอภิธรรมศพเวลา19.00น. วันที่ 26-30 ต.ค.2556 และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่31 ต.ค. เวลา15.00 น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0