อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

โนแคร์!!!"วิรัช"เมิน"ปารีณา"ด่าแรงผ่านโซเชียล ปม"ปธ.อนุกมธ.งบปี65"

โนแคร์!!! "วิรัช"เมิน"ปารีณา"ด่าแรงผ่านโซเชียล ปมขุ่นข้องหมองใจตำแหน่ง"ปธ.อนุกมธ.งบฯ" ปี 65 บอกเรื่องเล็ก โดนหนักกว่านี้เยอะ ยันไม่คุย อยากทำอะไรทำ ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 16.24 น.


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่รัฐสภา นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) กล่าวถึงกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในลักษณะมีความขัดแย้งภายในพรรคเกี่ยวกับตำแหน่งประธานอนุกรรมาธิการ (กมธ.) งบประมาณปี 65 ว่า ในส่วนนี้ต้องยอมรับว่าบางคนอยากเป็นประธาน พอไม่ได้ดั่งใจก็เป็นแบบนั้น โดยตำแหน่งประธานอนุ กมธ. อยู่ที่ความรับผิดชอบและวุฒิภาวะที่ผู้ใหญ่เห็นส่งลงมา ตนมีหน้าที่แค่ต้องปฏิบัติตาม ส่วนเรื่องอื่นตนไม่ทราบ เพราะงานในมือมีจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตรงนี้ถือเป็นปัญหาความขัดแย้งในพรรคหรือไม่ เพราะ น.ส.ปารีณา โพสต์ข้อความค่อนข้างแรง นายวิรัช กล่าวว่า น.ส.ปารีณาก็เป็นปัญหามาตลอดอยู่แล้ว อย่าไปพูดอะไรมาก ปล่อยเขาไป อยากคิดอยากทำอะไร ก็อยู่ที่ตัวเขาเอง เมื่อถามว่า ผู้ใหญ่ต้องเรียกคุยหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า จะเรียกคุยหรือไม่เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แต่ส่วนตัวมองว่าไม่ต้องเรียกคุย เพราะเขาอยากทำอะไร เขาทำได้ แค่ไหนก็แค่นั้น จะมาเปลี่ยนแปลงหรือเรียกร้องอะไรคงเป็นไปไม่ได้เมื่อถามว่าถึง กระแสข่าวว่าคนที่ น.ส.ปารีณาโพสต์ถึงคือ นายวิรัชนั้น นายวิรัช กล่าวว่า เขาคงคิดว่าตนจะเป็นคนกำหนด แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ มีคณะกรรมการดูแลคนที่จะเข้าสู่ตำแหน่ง แต่หากเขาคิดว่าเขาทำถูก ก็คงจะมีโอกาส แต่นี่ไม่มีโอกาสแล้ว ก็แล้วแต่เขาจะคิดว่าอย่างไร

เมื่อถามย้ำว่า น.ส.ปารีณาก็เคยเป็นคนที่นายวิรัชดูแลอยู่ นายวิรัช กล่าวว่า เวลาเขาไม่สมหวัง ไม่สมเจตนารมณ์ มันก็มีบ้าง ก็ประคองเขาไป ไม่ได้โกรธอะไร เพราะที่ผ่านมาก็โดนหนักกว่านี้มาเยอะ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนเรื่องแค่นี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็ก ถ้าเราไม่โต้ตอบก็ปล่อยเขา เขาจะว่าอย่างไรเราก็ไม่โต้ตอบ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7