อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

'เอ๋'อัด'เต้'ตีสองหน้าคบไม่ได้ ไล่จะไปก็ไปอย่าทำปากดี!

เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ อัด 'เต้ -มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ลั่นฝ่ายค้านไม่เอา-รัฐบาลไม่สน เป็นคนไร้ที่ยืน เปลี่ยนสมญานามให้เป็น "เต้ตีสองหน้า" จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.40 น.


เมื่อวันที่ 30 พ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก "ปารีณา ไกรคุปต์" ระบุข้อความว่า #สสหรือสัมภเวสี เมื่อเต้มงคลกิตติ์ บังอาจสวนพลเอกประวิตร ประเด็น #ตอนมาก็มาเองว่า มาเพื่อประชาชน ไม่อยากให้ยุบสภา โหวตแพ้ฝ่ายค้าน เป็นรัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ และมีเหตุการณ์สภาล่มนั้น
    
ต้องชี้แจงให้ชัดเจนว่า เหตุการณ์สภาล่มเกิดจากส.ส. ที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ เวลามีประชุมสภา แล้วชอบออกไปทำธุระข้างนอกอย่าง เช่น หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นาย สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ก็ทำมาแล้วเช่นเดียวกัน สภาล่ม ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นในสมัย รัฐบาลปัจจุบัน แต่เกิดขึ้นมา ยาว...นาน...แสนนานในอดีต จนถึงปัจจุบัน เป็นเรื่องจิตสำนึกในหน้าที่ของแต่ละคน


   
ส่วนการอ้างว่า  มา..เพื่อประชาชนนั้น สังคมรู้... ว่า.. เต้มาเพื่อประชาชนหรือมาเพื่อขอกล้วย!!!! แล้วเรื่องว่าเป็นห่วงรัฐบาลกลัวจะโหวตแพ้ยุบสภา ขอบอกตามตรงว่า ให้ห่วงตัวเองก่อนดีกว่าไหม หาที่ยืนของตัวเองให้ได้ก่อนไหม วันนี้ ฝ่ายค้านไม่เอา รัฐบาลไม่สน อยู่ตรงไหนก็มีแต่คนรังเกียจ ไม่มีใครเอาจนต้องกลายเป็นฝ่ายค้านอิสระ แต่เป็นอิสระคล้ายคนไม่มีจุดยืน
     
สุดท้าย ไม่พ้นต้องเปลี่ยนสมญาจากเต้พระราม 7 เป็นเต้ตีสองหน้า โบราณว่า นกสองหัวคบไม่ได้ จึงสุดท้ายไม่มีใครคบ #อยากไป...ไป!!!!! อย่าทำปากดี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 29