อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

'เสธ.อู้'ย้ำ กมธ.ยกร่างฯ พร้อมรับคำตัดสิน สปช.

“เสธ.อู้” ยัน กมธ.ยกร่างฯ ทำงานหนัก 9 เดือน 18 วัน ยึดผลประโยชน์ชาติ-ปชช. น้อมรับคำตัดสิน สปช.6 ก.ย.นี้ ศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558 เวลา 04.07 น.

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช ที่ปรึกษาและโฆษกคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ กล่าวถึงกระแสการล็อบบี้คว่ำร่างรัฐธรรมนูญของสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.)ในวันที่ 6 ก.ย.นี้ ว่า ตนถูกเลือกจาก สปช.ให้ไปยกร่างรัฐธรรมนูญ ซึ่งบัดนี้ได้ทำหน้าที่เสร็จสิ้นแล้วด้วยจิตสำนึกเต็มเปี่ยมในความรับผิดชอบต่อบ้านเมือง และประชาชนคนไทยภายใต้ปัจจัยและภาวะสุ่มเสี่ยงจากความคิดเห็นและความต้องการที่แตกต่างจนถึงแตกแยกกันในสังคม ตลอดระยะเวลา 9 เดือน 18 วัน พวกเราทุกคนได้ทำงานกันอย่างหนัก โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของประเทศชาติ และประชาชนเป็นหลัก ปราศจากผลประโยชน์ส่วนตัวใด ๆ ทั้งสิ้น

“หากผลงานของ กมธ.ยกร่างฯ นี้ จะเป็นประโยชน์นำพาชาติไทยไปสู่ความสงบผาสุกได้ ก็คงจะได้รับเสียงยอมรับจากท่านสมาชิก สปช ส่วนใหญ่ แต่ถ้าผลออกมาในทางตรงกันข้ามแสดงว่าน่าจะมีทางเลือกที่ดีกว่านี้ ซึ่งผมเชื่อว่าพวกเราทุกคนก็พร้อมน้อมรับทุกการตัดสินใจ เพื่อประโยชน์ของประเทศไทยและปวงชนชาวไทย”พล.อ.เลิศรัตน์ กล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 239