อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565

ภายใน 5ปีธุรกิจวางระบบซอฟต์แวร์งานล้นมือแน่

ซอฟต์แวร์ ERP เวอร์ชันเนทติเซนท์ Netizen S/4HANA Peony เจาะตลาดองค์กรขนาดใหญ่ เผยภายใน 5 ปีธุรกิจ ERP เข้าสู่ยุคทอง เหตุองค์กรขนาดใหญ่กว่า 1,000 องค์กร จำเป็นต้องอัพเกรดซอฟต์แวร์เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลง จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 13.21 น.

นายกฤษดา สาธุกิจชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (Netizen) ในฐานะที่ปรึกษาการวางระบบซอฟต์แวร์การบริหารจัดการทางธุรกิจ ERP (Enterprise Resource Planning) เปิดเผยว่า จากการสำรวจของ Netizen พบว่า  องค์กรขนาดใหญ่มากกว่า 1,000 บริษัท ยังคงใช้ซอฟต์แวร์ ERP เวอร์ชันเก่ากว่า SAP ECC 6.0 ซึ่งกำลังจะถูกลดการ Support ลงภายในปี 2568 ส่งผลให้องค์กรเหล่านี้ จะต้องอัพเกรดเวอร์ชันตัวใหม่ล่าสุด  ภายในระยะเวลา 5 ปี ตลาด SAP ERP จะคึกคักเป็นอย่างมาก เพราะองค์กรขนาดใหญ่จะเร่งทำการอัพเกรดซอฟต์แวร์ให้ความทันสมัย  รองรับการแข่งขันยุคดิจิทัล (Intelligent Enterprise) จึงเป็นโอกาสของ Netizen ที่จะเติบโตไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

Netizen  ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP เวอร์ชันเนทติเซนท์ Netizen S/4HANA Peony หรือ Netizen Peony สำหรับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่   มีทั้งแบบ On Premise และ On Cloud  เป็นการปรับโฉมการใช้งานให้เข้ากับรูปแบบกระบวนการทำงานของธุรกิจในไทยตั้งแต่ขนาดกลางและ ขนาดใหญ่
ดังนั้น องค์กรที่ใช้งานซอฟต์แวร์ Netizen Peony จะสามารถเปลี่ยนถ่ายองค์กรไปสู่ Intelligent Enterprise ได้ รวมทั้งเชื่อมโยงการทำงานผ่านมือถือ และอุปกรณ์พกพาอื่นๆ  ได้สะดวก  ลดต้นทุนการบริหารจัดการโดยรวมขององค์กรในระยะยาว
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 67