อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

หนุ่มอ่างทองเมาคุมสติไม่ได้ ผูกคอตายคาต้นสะเดา

หนุ่มอ่างทองน้อยใจโชคชะตา อาศัยพ่อไม่อยู่บ้านผูกคอตายคาต้นสะเดา พ่อเผยลูกดื่มสุราจะควบคุมคุมสติไม่ได้ อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 18.13 น.

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ร.ต.อ.นิเวศน์ อยู่แย้ม รองสารวัตรสอบสวน สภ. เกษไชโย จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอกับต้นสะเดาเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 1 หมู่ 6 ตำบลราชสถิตย์ อำเภอไชโย  จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลไชโยและกู้ภัย ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมกางเกงขาสั้นสีขี้ม้า สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินสวมรองเท้าสีดำ นอนอยู่โคนต้นสะเดา และมีเชือกไนล่อนขนาด 5 มิลผูกติดอยู่กับกิ่งต้นสะเดา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาว่านายถิรวัฒน์ ทับถิมเขียว อายุ 30 ปี และในบริเวณใต้ถุนบ้านห่างจากที่เกิดเหตุพบขวดสุราขาวตั้งอยู่พร้อมแก้วและมีตู้ลำโพงเครื่องเสียงถูกยกมาวางไว้ที่ริมถนนหน้าบ้าน

สอบสวนพ่อผู้เสียชีวิต เผยว่า นายถิรวัฒน์ ลูกชายเคยได้รับอุบัติเหตุจากรถจักรยานยนต์ล้มแล้วได้รับกระทบกระเทือนทางสมองเวลาได้กินเหล้าแล้วจะมีอาการโวยวายชอบเปิดเครื่องเสียงดัง พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องอยู่ประจำ บางครั้งถึงกับอาละวาด และเมื่อเช้าที่เห็นว่าลูกชายได้นั่งกินเหล้าอยู่ ช่วงที่ตนไม่อยู่บ้านลูกชายคงจะอาศัยช่วงนี้ผูกคอตายและได้มีเพื่อนบ้านไปบอกว่า นายถิรวัฒน์ ผูกคอเสียชีวิตกับต้นสะเดาหน้าบ้าน ตนเองกลับมาเห็นจึงได้แกะเชือกออกนำร่างลงมาพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงมอบร่างให้ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 31