อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

ไลน์ ชวนเล่นเกมเศรษฐีเรียลไทม์ ให้แข่งกับเพื่อนได้อีก3คน

ไลน์ ชวนสนุกและรวยกับเกม "LINE Let’s Get Rich" หรือ เกมเศรษฐี ที่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นแบบเรียลไทม์ แข่งขันกับเพื่อนๆ ได้ง่ายๆ พฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม 2557 เวลา 02.34 น.

วันนี้ (17 ก.ค.)  LINE คอร์ปอเรชั่น บริษัทเจ้าของแอพพลิเคชั่น LINE ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด LINE Let’s Get Rich หรือ LINE เกมเศรษฐี พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบนแพลตฟอร์มไอโฟนและแอนดรอยด์ แล้ววันนี้ โดยผู้เล่นสามารถสนุกกับผู้เล่นอื่นๆ ได้อีก 3 คน พร้อมเล่นแบบเรียลไทม์อีกด้วย หลังเปิดตัวเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2557 LINE Let’s Get Rich เกมเศรษฐีได้ขึ้นชาร์ตติดอันดับ 1 ทั้ง App Store และ Play Store

สำหรับ LINE Let’s Get Rich หรือเกมเศรษฐี เป็นเกมทอยลูกเต๋าที่ผู้เล่นเดินไปตามช่องต่างๆ บนกระดาน ซึ่งแต่ละช่องจะเป็นชื่อเมืองและประเทศตามแต่ละมุมโลก แต่ละผู้เล่นจะแข่งลงทุนซื้อ สินทรัพย์ให้ได้มากที่สุด การแข่งขันจะเป็นแบบเรียลไทม์ ที่ให้ผู้เล่นแข่งขันเดี่ยวหรือเล่นเป็นทีม กับเพื่อนและครอบครัว โดยผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อผ่าน LINE ได้ง่ายๆ

ทั้งนี้ ผู้เล่นเกม LINE Let’s Get Rich หรือเกมเศรษฐี สามารถทอยลูกเต๋าและซื้อบ้าน ที่ดิน บนช่องที่ผู้เล่นหยุดได้และผู้เล่นอื่นที่หยุดช่องดังกล่าว จะต้องจ่ายค่าผ่านทางให้กับเจ้าของที่ ส่วนการชนะของเกมนี้ มี 3 วิธี คือ "ทริปเปิลวิคตอรี่” การเป็นเจ้าของพื้นที่สีเดียวกันทั้งหมดทุกที่จำนวน 3 สี "ไลน์วิคตอรี" ผู้เล่นเป็นเจ้าของพื้นที่ทั้งหมดที่อยู่ในแถวเดียว และผู้เล่นจะชนะแบบ “ทัวริสซึ่มวิคตอรี” ก็ต่อเมื่อผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของสถานที่ท่องเที่ยวได้ทุกที่ ผู้เล่นจะจบเกมทันทีที่ล้มละลายหรือหมดเวลา อันดับผู้ชนะจะถูกตัดสินโดยจำนวนเงินและทรัพย์สินทั้งหมดที่เป็นของผู้เล่นแต่ละคน

โดยโหมดในการเล่นแบ่งออกเป็นการเล่นเดี่ยวและโหมดการแข่งขันกับผู้อื่น ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนใน LINE  เช่นเดียวกับผู้เล่นอื่นๆ ในเกม ซึ่งสามารถแข่งขันแบบตัวต่อตัวหรือแบ่งทีมละ 2 คนก็ได้

สำหรับการ์ดที่ได้รับในเกมจะสามารถใช้เป็นตัวละครที่ผู้เล่นเลือกเล่นได้ แต่ละตัวละครในเกม จะมีข้อได้เปรียบเฉพาะตัว ที่แตกต่างกันไป การ์ดต่างๆ สามารถนำมารวมกันได้ เพื่อให้ได้การ์ดตัวละครใหม่ที่มีเลเวลสูงขึ้น หรือสามารถอัพเกรดความสามารถของตัวละครของตัวเองได้ อีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจคือผู้เล่นสามารถ เลือกและอัพเกรดลูกเต๋าของตัวเองเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นได้อีกด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 0