อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

สยอง!เหลือมยักษ์อินโดฯ เขมือบหญิงวัยกลางคนทั้งเป็น

หญิงชาวอินโดนีเซียเคราะห์ร้าย ออกไปเก็บผักในสวนถูกงูเหลือมตัวเขื่องดักรัดและกลืนลงท้องทั้งเป็น ญาติออกตามหาหลังหายไปนานผิดปกติ พบงูเหลือมนอนพุงกางไม่ไกลจากสวน เมื่อผ่าท้องงูพบศพอยู่ข้างใน เสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 16.41 น.

      สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากเมืองมากัสซาร์ ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ว่า ศพของนางวา ติบา อายุ 54 ปี ถูกพบเมื่อวันศุกร์ เมื่อชาวบ้านช่วยกันผ่าท้องงูเหลือมขนาดความยาวลำตัว 7 เมตร ที่พบท้องพองบวมใกล้สวนผักของหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง ในเมืองเปอร์ซิอาปัน ลาเวลา บนเกาะมุนา นอกชายฝั่งเกาะใหญ่สุลาเวสี ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของอินโดนีเซีย
    นายฮัมกา หัวหน้าสถานีตำรวจเมืองเปอร์ซิอาปัน ลาเวลา เผยว่า ชาวบ้านสงสัยว่างูเหลือมจะเขมือบนางวา คุณแม่ลูก 2 จากการสังเกตท้องของมัน จึงช่วยกันฆ่างู และผ่าท้อง และพบศพนางวาอยู่ในท้องงูตามที่คาด โดยก่อนหน้านั้นญาติของผู้ตายและชาวบ้านประมาณ 100 คน ออกตามหานางวาหลังจากเธอออกไปสวนผัก และหายไปนานผิดปกติเมื่อคืนวันพฤหัสบดี
    ชาวบ้านพบงูเหลือมตัวดังกล่าวนอนพุงกางอยู่ห่างจากจุดที่พบร้องเท้าแตะและมีดพร้าของนาวาในสวนผัก ประมาณ 30 เมตร และจากการผ่าท้องงูพบว่างูกลืนร่างผู้ตายทางศีรษะก่อน และสภาพร่างกายของเธอในท้องงูยังอยู่ครบ
    นายฮัมกาเผยอีกว่า สวนผักที่นางวาหายตัวไป อยู่ตีนเขาใต้หน้าผา และหน้าผามีถ้ำหลายแห่ง ซึ่งชาวบ้านทราบกันดีว่ามีงูอาศัยอยู่จำนวนมาก.

เครดิตภาพ - Tribun-Timur.com, AFP
คลิปประกอบ - Hot News
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 4.35K