อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

"Masked Wolf"ชวนลุ้นระทึกจนแทบลืมหายใจไปกับเอ็มวี"Gravity Glidin"

ปังมาก “Gravity Glidin” มิวสิกวิดิโอใหม่จาก "Masked Wolf" กับเรื่องราวการเอาตัวรอดจากเครื่องบินไร้กัปตัน และกำลังจะตก จันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00 น.


โดดเด่นด้วยความสามารถขั้นสุดสำหรับ แมสก์ วูล์ฟ (Masked Wolf) แร็ปเปอร์หนุ่มมากความสามารถที่กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “Gravity Glidin” งานฮิพ-ฮ็อพเท่ๆที่มาพร้อมโฟลว์เฉพาะตัวของแมสก์วูล์ฟที่ไม่มีใครเหมือน และเป็นการกลับมาร่วมงานกับไทรอน ฮาพี (Tyron Hapi) โปรดิวเซอร์ของตัวเองอีกรอบ
 
“Gravity Glidin คือเพลงที่ตอบสนองต่อเรื่องราวใน Astronaut in the Ocean ที่ว่าด้วยการไม่ได้อยู่ในที่ซึ่งผมควรอยู่ แต่ในเพลงนี้ผมจะรู้สึกเหมือนได้พบพื้นที่ของตัวเองและในตอนท้ายก็ได้ล่องลอยผ่านสภาพแวดล้อมที่เกิดมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมัน

ขณะที่มิวสิกวิดีโอของ “Gravity Glidin” ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเรื่องราวชวนให้ลุ้นระทึกไปกับชะตากรรมของแมสก์วูล์ฟ ที่อยู่บนเครื่องบินขนส่งนักโทษที่ปราศจากกัปตันแถมเครื่องก็เกิดเสียหายและกำลังจะตก ทำให้เขาต้องหาทางเอาตัวรอดจากเครื่องบินลำนี้ให้ได้ อีกทั้งวิธีการต่างๆ ที่เขาคิดและทำก็นำไปสู่สถานการณ์สุดลุ้นระทึกจนกระทั่งในตอนสุดท้าย ก็ยังยากที่จะคิดว่าชีวิตของแมสก์วูล์ฟในเพลงนี้จะไปจบลงตรงไหนอีกด้วย

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่
www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 8