อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

"SLAPKISS" ส่งซิงเกิ้ลแรก "ให้ลืมได้ไง" กระแทกใจแฟนๆ

ปังตั้งแต่เริ่ม 3 หนุ่มวง SLAPKISS ส่งซิงเกิ้ลแรก “ให้ลืมได้ไง” ทำความรู้จักแฟนๆอีกครั้ง อาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น.


น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ 3 หนุ่มหน้าใสวง SLAPKISS ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วกับแนวเพลงเศร้าถูกเล่าผ่านดนตรีแนว Pop, Modern pop และ Power pop ประกอบด้วยสมาชิก คือ โด้-ธนากร อังสนันท์  (นักร้องนำ), ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีต้าร์) และ อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง (คีย์บอร์ด) โดยสามหนุ่มเพิ่งได้ย้ายเข้ามาในบ้านหลังใหม่สังกัดค่าย LOVEiS Entertainment แล้วปล่อยเพลง “ให้ลืมได้ไง” (how can i …) ออกมา

โดยเพลงนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวันนึงที่เราบังเอิญมีโอกาสได้เจอกับแฟนเก่า หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน ได้มีการพูดคุยถามไถ่ แล้วยังมาถามคนโดนทิ้ง เป็นยังไงบ้างสบายดีใช่ไหม เริ่มใหม่หรือยัง ในขณะเดียวกันคนโดนถามกับแทบไม่เคยลืมเขาได้เลย คำที่ลอยเข้ามาในหัวขณะนั้นคือคำว่าให้ฉันลืมเธอได้ไง ก็คนมันยังรักอยู่เลย โดยความพิเศษของเพลงนี้คือซาวน์ดนตรีที่ปรับเปลี่ยนใหม่จากเพลงก่อนๆ ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เนื้อหาเพลงเป็นแบบที่วงไม่เคยเล่ามาก่อน ซึ่งเพลงนี้พูดถึงมุมของคนที่เลิกกันและกลับมาเจอกัน เขาถามเราว่า สบายดีไหม ทั้งที่เราไม่เคยลืมได้เลยนั่นเองแฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และอินสตาแกรม @Dailynews_ig

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24