อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

โดนใจแน่ๆ "ฟอร์ด-สบชัย"ชวนเที่ยวทิพย์ผ่าน"เราสองคน"

เที่ยวทิพย์ไปกับ “เราสองคน” เพลงรักสีสันสดใส เพลงใหม่จาก “ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน” พร้อมอวดมิวสิกวิดีโอสวยๆถ่ายทำที่ภูเก็ต จันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งนักร้องคนดังที่เป็นนักร้องคุณภาพที่หลายคนต้องรู้จักสำหรับ ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน เจ้าของเพลงสุดแสนโรแมนติกมากมาย อาทิ หยุดตรงนี้ที่เธอ, รักเธอ , ตราบใด โดยหนุ่มฟอร์ดห่างหายการออกผลงานเพลงใหม่มานานจนต้นปีที่แล้วถึงปล่อย “ที่รัก” เพลงใหม่เพลงแรกในรอบ 6 ปีให้ได้ฟังกัน ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น สมกับเรื่องราวของเพลง
 
ปีนี้ฟอร์ดขอมอบบทเพลงใหม่ “เราสองคน” เพลงรักในจังหวะสนุกๆ ของดนตรีที่นำเอาสไตล์แคริบเบียน มาผสมผสานกับงานเร็กเก้แบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว และยังได้เพื่อนชาวฟินแลนด์ Mr. Burt Cane เข้ามาช่วยเรียบเรียงดนตรีให้อีก ฟังแล้วก็ทำให้นึกถึง บรรยากาศชายทะเล ที่น่าชวนใครสักคนไปเดินบนหาดทรายขาวๆ สัมผัสกับเกลียวคลื่น แสงแดด และสายลม โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ ที่โควิด-19 ทำให้หลายๆ คนต้องเที่ยวทิพย์กันมาพักใหญ่ ฟอร์ดส่งมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ออกมาให้ชมพร้อมๆ กัน โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ภูเก็ต จังหวัดนำร่องเปิดเมืองให้กับการท่องเที่ยว ที่จะนำไปสู่การเที่ยวทั่วไทยอีกครั้ง หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี


 
โดยนำเสนอภาพสวยๆ ของจังหวัดที่เป็น ‘ไข่มุกแห่งอันดามัน’ เต็มตา แล้วก็เข้ากับเนื้อหาของเพลงที่บอกว่า “วันที่ฟ้าเป็นใจ มันช่างมีความหมาย วันที่เสียงคลื่นลมดั่งเพลงบรรเลงอ่อนไหว ปล่อยความคิด และทิ้งเรื่องกังวล อย่าไปสนใจ..... ปล่อยมันทิ้งไป ให้เหลือเพียงเราสอง(คน)” งานนี้เรียกว่าใครได้ฟังเพลงเป็นต้องสนใจและอยากไปเที่ยวทิพย์แน่นอนจ้า

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่
www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7