อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

เซ่นพิษโควิด!ช็อกแฟนคลับไอดอล 'Fever' ประกาศยุบวง

แฟนคลับช็อก!! ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปดัง "FEVER" ประกาศยุบวง ผู้บริหารยอมรับแบกรับภาระไม่ไหว เจอผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด แต่เตรียมจัดกิจกรรม Video Call ให้แฟนคลับได้อำลาเหล่าเมมเบอร์ เสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.36 น.


เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก วง Fever ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศ ระบุว่า “ประกาศเรื่อง ยุติบทบาทของวง Fever” บริษัท โรมรัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ขอชี้แจงให้ทราบว่า เนื่องจากภาวะโรคระบาด COVID-19 โดยรวมของประเทศไทย ส่งผลให้การจัดงาน และกิจกรรมต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมทางบริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลศิลปิน Idol วง Fever จีงมีมติเห็นชอบในการหยุดดำเนินธุรกิจและยุติบทบาทการทำงานทั้งหมดของวง Fever ภายใน วันที่ 31 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคน พันธมิตร ผู้สนับสนุน และสื่อที่ให้การสนับสนุนผลงานต่างๆ ของบริษัทฯ รวมไปถึงตัวศิลปินเองที่ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางแฟนคลับจะเข้าใจและยังคงให้การสนับสนุน ติดตามผลงานของน้องๆ เมมเบอร์ในอนาคตกันต่อไป #FeverTHสำหรับวง FEVER (ฟีเวอร์) เป็นวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของไทยจากค่าย Roamrun Entertainment โดยวงมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างจากวงไอดอลวงอื่นๆ ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีของวงคือแนว Synth-pop ภายในวงมีสมาชิกทั้งหมด 12 คนด้วยกัน ประกอบไปด้วย บีมบีม - กมลพร โกสียรักษ์วงศ์, บีม - จิรัชญา จันทร์จิเรศรัศมี, บอส - ปาลีรัตน์ ก้อนบาง, สแปม - กสิณา โกเมศ, ซี - อุรัสยาก์ บุนนาค, ใบหม่อน - ณิชนันท์ ภัทรพิทักษ์, ฟอล์ย - เพ็ญพิชชา อำไพฉลวย, ใบเฟิร์น - พัชมณฑ์ วงศ์จิตรมานะ, ป๊อป - นภัสพร ศรีประภา, ปาย - รัทยา ผลเกิด, ใบบัว - ศุภัชฌา โลจนะรุ่งสิริ และ ซู - มะลิ แซ่ว่าง

มีผลงานเพลงมาแล้วทั้งหมด 8 เพลง
Start Again    
Ghost World
Password
Underground
The Feeling
Stop!
NGLMD
If You Want Me

และมีซิงเกิลเดี่ยวของ "บอส" ในเพลง ลบได้แค่ไหน (I'll Wait For You)จุดเริ่มต้นของ FEVER เริ่มต้นจาก ”Project Fever” ด้วยความคิดของ “ปลั๊ก-อธิปติ ไพรหิรัญ” ลูกชายของนักแสดงดัง “เปี๊ยก-สมมาตร ไพรหิรัญ” โดยคิดคอนเซ็ปต์ของวงว่าต้องมีความแตกต่างจากวง Idol กระแสหลัก จากนั้นในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2561 ก็ได้เริ่มต้น Audion เด็กสาวที่มีอายุตั้งแต่ 15-23 ปี เพื่อคัดมาเป็นสมาชิกของวง และในท้ายที่สุดก็คัดเลือกได้สมาชิกทั้งหมด 12 คนเข้าสู่วง FEVER

ทั้งนี้ ทางวง FEVER จะยังคงทำกิจกรรมต่าง ๆ ต่อไปจนถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ โดยผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางผู้บริหารวง ปลั๊ก-อธิปติ ไพรหิรัญ คาดว่าจะมีการจัดกิจกรรมขายบัตร Video Call เพื่อให้แฟนคลับได้บอกลาเหล่าเมมเบอร์ และอาจมีกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้การปิดฉากวงครั้งนี้ อยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ ตราบนานเท่านาน.ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : Fever

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 22