อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

"ดีด้า" เตรียมตรวจเชื้อให้พนักงานจันทร์นี้ ด้าน "โก้-วศิน" รอผล

ดีด้า ออกจดหมายแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับการติดโควิดของพนักงาน โดยย้ำเตรียมพากลุ่มเสี่ยงตรวจวันจันทร์ 12 เม.ย.นี้ อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 14.54 น.


ได้รับกำลังใจอย่างมากมาย สำหรับนางเอกสาว พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ที่ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 โดยกำลังอยู่ในการรักษาตัวนั้น

ล่าสุดผู้ผลิตละครเรื่องปางเสน่ห์ที่สาวพิ้งค์พลอยแสดงนำอย่างดีด้า ก็ได้ออกมาอัพเดทจดหมายชี้แจงกรณีของนักแสดงที่ติดเชื้อและมาตรการโควิดที่กำลังจะเกิดขึ้น

โดยเนื้อหาในจดหมายระบุว่า “อัพเดท 11 เมษายน 2564 เวลา 14.45 น.

จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง เมื่อวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา
ทางบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่องดังกล่าว ขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
  • ผลตรวจเบื้องต้นจากทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (แจ้งวัฒนะ) แจ้งให้ทราบว่าไม่พบการติดเชื้อ COVID-19 จากบุคลากรทั้ง 5 อาทิ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล และมารดา , ปราบ ยุทธพิชัย , เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ , แดง บูรพา ผู้กำกับฯ และมีการนัดตรวจเชื้อรอบ 2 ในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
  • ทางด้าน โก้-วศิน อัศวนฤนาท ที่เข้ารับการตรวจเชื้ออีกโรงพยาบาล อยู่ระหว่างรอฟังผลตรวจ
  • บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (แจ้งวัฒนะ) นัดหมายให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อในวันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 ที่ออฟฟิศบริษัทฯ
  • และเพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป


บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความ คืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
11 เมษายน 2564” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13