อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

วงการบันเทิงสะเทือน ตัวประกอบ'สงครามดอกไม้'ติดโควิด

งานเข้ากองถ่าย "สงครามดอกไม้" หลังมีตัวประกอบติดเชื้่อโควิด-19 ด้าน"ตุ๊ก-เดือนเต็ม" โพสต์ชื่อ "ทราย" ยันน้องไม่รู้ตัวว่าติดเชื้่อ แต่เข้ามาทำงานในกองถ่าย เตือนคนใกล้ชิดกักตัวตรวจเช็กด่วน ขณะที่ดาราสาว "ลูกเกด-เมทินี" โพสต์มั่นใจตัวเองปลอดภัย แต่พร้อมรับผิดชอบสังคมไปตรวจหาเชื้อแน่นอน จันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 22.36 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจากดารานางแบบสาวนักแสดงชื่อดังอย่าง "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" ได้โพสต์ข้อความลง ig หรือ อินสตาแกรมส่วนตัวว่า เนื่องจากมีนักแสดงที่อยู่ในกองละครที่เกดเล่นได้รับเชื้อโควิด-19 จากคนรู้จักในวันที่ 28 มีนาคม และมีการโพสต์รูปที่เกดได้ถ่ายรูปกับน้องนักแสดงคนดังกล่าว เกดขอชี้แจงดังนี้ วันสุดท้ายเกดและน้องได้เจอกันคือวันที่ 23 มีนาคม ซึ่งเป็นเวลา 5 วัน ก่อนที่น้องได้รับเชื้อ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ตัวเกดจะไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลแล้วจะนำผลมาแสดงให้ทราบโดยเร็วที่สุดค่ะ 

ขณะเดียวกันใน ig ของดาราสาวอาวุโสชื่อดัง "ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล" ก็ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับโควิดในกองถ่ายเช่นกันคือ "...ทรายคิดโควิด ใครเจอทรายในระยะ 14 วัน ให้กักตัวหรือไปตรวจด้วยนะคะ ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ ไม่รู้จริง ๆ ว่าติดตอนไหน...." นอกจากนี้ยังมีข้อความระบุว่า ตามที่เป็นข่าวว่ามีตัวประกอบติดโควิดและมาทำงานในกองถ่าย สงครามดอกไม้ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะนี้ผ่านมา 14 วันแล้ว

เครียดเลยค่ะ เพราะว่าดิฉันก็อยู่ในกองถ่ายด้วยในวันที่น้องมาเข้าฉาก และเพิ่งทราบข่าวตอนหัวค่ำนี้เอง ถือว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงและพร้อมแสดงความรับผิดชอบเพื่อความสบายใจต่อตัวเองและผู้ใกล้ชิด พรุ่งนี้เช้าจะไปตรวจที่ รพ.ค่ะ ผลตรวจเป็นอย่างไรจะแจ้งทราบนะคะ #ตุ๊กเดือนเต็ม #อยู่ในกลุ่มเสี่ยง #โควิด19 #สงครามดอกไม้ #เราต้องรอด

ภายหลังจากทั้งสองดาราได้โพสต์ข้อความออกไป มีแฟนคลับและเพื่อนดาราตลอดจนประชาชนเข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 28