อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

'ลิซ่า'ถูกแท็กเดือด-จี้ขอโทษ วิจารณ์รูปลักษณ์ผู้แข่งขัน

ลิซ่า Blackpink ถูกชาวเน็ตติดแท็กเดือด จี้ให้ออกมาขอโทษปมวิจารณ์รูปลักษณ์คนเข้าแข่งขันรายการดังที่จีน งานนี้หลายคนพุ่งเป้าทำไมไม่เข้าใจความรู้สึกเด็กฝึกหัดเหมือนกัน ด้านแฟนคลับก็แห่ปกป้องมากมาย จันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564 เวลา 07.28 น.


กลายเป็นดราม่าที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับดราม่าในรายการ Youth With You Season 3 ที่ออกอากาศในประเทศจีน ซึ่งเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตพากันเรียกร้องให้นักร้องสาว ลิซ่า-ลลิษา หรือ ลิซ่า วง BlackPink ออกมาขอโทษผู้แข่งขันคนหนึ่งในรายการ โดยมองว่าสาวลิซ่าได้วิจารณ์รูปลักษณ์ของผู้เข้าแข่งขันคนดังกล่าวอย่างไม่เหมาะสม ทำให้อีกฝ่ายเกิดความอับอาย 

Liang Sen เขาคือผู้เข้าแข่งขันรายการ Youth With You Season 3 ได้เล่าว่า “ไม่มีใครอยากเซ็นสัญญากับคนหัวล้าน ก่อนหน้านี้ผมสวมหมวกมาโดยตลอด สวมหมวกมา 3 ปี แต่วันนี้ได้มายืนอยู่กับทุกคนอย่างเปิดเผย ที่จริงแล้วผมของผมมันมีปัญหา ไม่ใช่ว่าผมอยากโกน ความปรารถนาในชัยชนะก่อนหน้านี้ มันทำให้ผมเครียด และทำให้ผมร่วงจนหมด และผมที่งอกออกมาหลังจากนั้นมันก็กลายเป็นสีขาวทั้งหมด ผมก็เลยโกนมันออกทุกครั้ง เพราะผมไม่อยากเห็นมัน”งานนี้พอมีเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเลยทำให้ชาวเน็ตพากันติดแฮชแท็ก #LisaApologizeToLiangSen ในทวิตเตอร์เพื่อเรียกร้องให้สาวลิซ่าออกมาขอโทษเรื่องนี้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนมากวิจารณ์เรื่องนี้ผ่านแท็กอย่างร้อนแรง โดยโจมตีว่าสาวลิซ่าก็เคยเป็นเด็กฝึกหัดทำไมถึงไม่เข้าใจความรู้สึกของคนแข่งขันบ้าง เป็นต้น

ขณะเดียวกันก็มีแฟนๆ เข้ามาปกป้องสาวลิซ่าโดยบอกว่าน้องอาจจะไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแน่นอน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากแฮชแท็ก #LisaApologizeToLiangSenคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45