อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

'ข่าววันใหม่'อำลาจอทีวี หลังอยู่คู่คนนอนดึกนานถึง17ปี!

รายการ "ข่าววันใหม่" ของช่อง 3 ได้ยุติการออกอากาศ หลังอยู่เป็นเพื่อนคนนอนดึกมานานถึง 17 ปี ด้านผู้ประกาศข่าวประจำรายการน้ำตาคลอ ร่วมร้องเพลง 'ด้วยรักและผูกพัน' อำลาผู้ชม อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.40 น.

วันที่ 28 ก.พ. เป็นที่น่าใจหายสำหรับคอข่าวรอบดึก เมื่อรายการ 'ข่าววันใหม่' ของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ประกาศอำลาจอทีวีแล้ว โดยมีการออกอากาศเทปสุดท้ายเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่ง "แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ" ผู้ประกาศข่าวหนุ่มประจำรายการ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งบรรดาแฟนคลับ ระบุว่า "คุณผู้ชมที่รักครับ คืนวันเสาร์นี้รายการ #ข่าววันใหม่ จะออกอากาศเป็นคืนสุดท้ายแล้ว ถึงเวลาที่ต้องอำลา ขอบคุณทุกคนที่นอนดึกติดตามกันมา เป็น 1 ปีกว่าของแคนที่มีความสุขมากที่ได้ทำรายการนี้ ยังไงคืนนี้ฝากติดตามกันด้วยนะครับ" 

ขณะที่ผู้ประกาศข่าวหญิงอย่าง "อิ๊บ ปิยณี เทียมอัมพร" ได้โพสต์อำลารายการ ว่า "ขอขอบคุณทุกๆการติดตามตลอดระยะเวลา 16-17 ปี กับรายการข่าววันใหม่ ขอบคุณทุกๆการทักทายในช่องทางต่างๆ ขอให้แฟนๆรายการทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกาย หากมีโอกาสเราคงจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง ....... ขอบคุณที่รักกัน"

สำหรับการออกอากาศรายการเป็นเทปสุดท้ายนี้ ก่อนจบรายการ ทาง 2 ผู้ประกาศ รวมถึง "น้องพิม พิมพ์วิจิตร โสภณ" ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาประจำรายการ ได้ร่วมกันร้องเพลง "ด้วยรักและผูกพัน" ของ เบิร์ด ธงชัย เป็นการส่งท้าย บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น...

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Can Atirut

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 75