อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

วอน(เธอ) ร่วมมือรัฐ ยกเลิกกิจกรรมรอบกาล่าภาพยนตร์รักที่คนจับตามอง

M39 และ แมด อะไรดี ห่วงใยทุกชีวิต ให้ความร่วมมือรัฐ ยกเลิกกิจกรรมรอบกาล่าภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)”   ศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง วอน(เธอ) ของค่าย เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) และ  แมด อะไรดี (mad Arai-D) ที่ได้เตรียมความพร้อมและเตรียมมอบความสุขให้กับแฟนภาพยนตร์ ซึ่งเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ที่กลับมาแพร่กระจายอีกครั้ง ทำให้ทางบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ คุณปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มหาชน และ Executive Producer M39  จำเป็นต้องยุติการจัดงานและกิจกรรมการเปิดตัวภาพยนตร์ เหลือเพียง ชมภาพยนตร์ พร้อมกัน ถึงแม้จะสร้างความน่าเสียดายแต่ก็เป็นความเต็มใจจากทุกฝ่ายเพราะเราทุกคนต้องเห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม

ผู้กำกับ ชิง” สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ พร้อมนักแสดงในเรื่อง นำโดย
“มีน” พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร “เซ็นต์”  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา “พีค” ภีมพล พาณิชย์ธำรง “ฟ้า”  ษริกา สารทศิลป์ศุภา ได้เตรียมตัวสำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างการพบเจอแฟนคลับ รวมถึงการให้สัมภาษณ์บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์  แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดในตอนนี้  ทำให้รัฐบาลได้ขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ห้ามจัดงานสังสรรค์และรวมถึงการจัดกิจกรรมที่เป็นรวมตัวคนจำนวนมาก  ซึ่งทางทีมภาพยนตร์เรื่องวอนเธอก็ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ในการยกเลิกงานกิจกรรม

มีน นักแสดงในเรื่องได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า
“ก่อนอื่นเราต้องขอโทษทุกท่านที่มาแล้ว แต่อาจจะไม่ได้ร่วมกิจกรรมบางส่วน คือเราก็เพิ่งทราบข่าว และทางเราก็พยายามปรับเปลี่ยนมาตลอด ซึ่งวันนี้เราก็ทำเต็มที่แล้ว แม้วันนี้จะมีกิจกรรมบนเวที แต่กิจกรรมฉายภาพยนตร์ของเราก็ยังฉายในโรงภาพยนตร์ปกติ โรงทางโรงภาพยนตร์ก็มีการจัดที่นั่งสำหรับคนที่มาชมภาพยนตร์โดยการเว้นระยะห่าง รวมถึงการให้ผู้เข้าชมภาพยนตร์สวมแมสป้องกันและมีบริการเจลล้างมือตามจุดคัดกรองตามนโยบายรัฐทุกอย่าง ก็อยากให้ทุกคนมาเก็บความประทับใจ มาร่วมให้กำลังใจกับพวกเราและภาพยนตร์ไทย กันได้ในโรงภาพยนตร์”เซ็นต์ กล่าวว่า “พวกเราไม่ว่าจะเป็นผม มีน พีค ฟ้า ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ มาให้ความสำคัญกับพวกเราในวันนี้ คือวันนี้ในรอบกาล่าอาจจะไม่ได้เจอะเจอพวกเรา แต่ภาพยนตร์ของเราฉายแน่นอนในวันที่ 24 ธ.ค. สามารถไปเจอพวกเราได้ในโรงภาพยนตร์แน่นอน”

งานนี้เหล่านักแสดงอ้อนกันขนาดนี้ เหล่าแฟนคลับและคอภาพยนตร์สามารถไปให้กำลังใจพวกเขาได้ในภาพยนตร์เรื่อง “วอน(เธอ)” ได้ตามปกติ 24 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ด้วยนะจ๊ะ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 32