อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

"พลอยชมพู" โกอินเตอร์ก้าวใหม่จัด Fan Meet เอาใจแฟนไทยสุดปัง

"พลอยชมพู" โกอินเตอร์ ก้าวใหม่ที่โตขึ้นบินลัดฟ้า จัด Fan Meet เอาใจแฟนไทย ปิดท้ายเรียกน้ำตาจากแฟน สุดประทับใจ เสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น.


เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอตมากๆ สำหรับศิลปินสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน Jannine Weigel (จานีน ไวเกล) หรือ พลอยชมพู ที่ล่าสุดได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินคนแรกของ RedRecords ค่ายเพลงใหม่ที่ก่อตั้งร่วมกันระหว่าง Air Asia และ Universal Music Group และในอเมริกา RedRecords ยังได้ร่วมมือกับค่ายเพลง ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Def Jam Recordings

ล่าสุด “พลอยชมพู” ได้ปล่อยเพลง Passcodeมาฝากแฟนเพลงให้หายคิดถึงกัน หลังจากบินไปร่วมงานกับค่ายเพลงระดับโลกประเทศมาเลเซีย รวมถึงบินลัดฟ้าไปทำเพลงไกลถึงประเทศอเมริกา ที่พิเศษและยิ่งใหญ่คือการได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ตัวท็อปแห่งวงการดนตรีระดับโลกอย่าง Tommy Brown มีชื่อเสียงจากผลงานที่ทำร่วมกับ BLACKPINK,  Ariana Grande ที่ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจมาก ๆ

ล่าสุดกลับมาประเทศไทยครั้งนี้ นอกจากนำซิงเกิลเพลงป็อปภาษาอังกฤษล่าสุด “Passcode” มาฝากแฟนเพลง ยังถือโอกาสจัดกิจกรรม JANNINE WEIGEL THAILAND EXCLUSIVE FAN MEET ชวนแฟนๆ ผู้โชคดี 60 ท่าน มาร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมสนุกเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลด้วยพลอยชมพู เผยว่า
“รู้สึกประทับใจแฟนเพลง แม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหน เดินทางตามฝันไปไกลต่างประเทศ ก็จะได้รับกำลังใจผ่านหลาย ๆ ช่องทาง และทุกครั้งที่กลับมาแฟนเพลงทุกคนก็ยังคงให้กำลังใจ ให้การต้อนรับที่ดีเสมอมา” ก่อนสาว “พลอย ชมพู” ​จะสุดกลั้นน้ำตาแห่งความปลื้มใจที่แฟน ๆ มอบให้เสมอมาอีกด้วยเนื่องจากสถานการณ์ COVID 19 กับมาตรการที่รักษาความปลอดภัยที่คุมเข้มของประเทศไทย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด โดยทางพลอยชมพูได้ผ่านมาตรการตรวจคัดกรอง รวมถึงได้ทำการกักกันตัวผู้เดินทางจากต่างประเทศอย่างเข้มงวด 14 วัน ตามกฎมาตรการที่กำหนด ครบถ้วน 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 28