อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ช็อกเหล่าโอตะ'เข่งBNK48' ประกาศจบการศึกษาแล้ว!

ช็อกโอตะ! หลังต้นสังกัดแจ้งข่าว "เข่ง BNK48" ประกาศจบการศึกษา ยุติเส้นทางของไอดอลวงดัง หลังก่อนหน้านี้เคยออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองจนเป็นขวัญใจชาวทวิตเตอร์ พฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.10 น.


เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองอยู่ในขณะนี้ สำหรับ "เข่ง BNK48" ที่เธอได้ใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ของตัวเอง ออกมาแสดงจุดยืน เรียกร้องให้เกิดความเคารพสิทธิเสรีภาพและหยุดคุกคามผู้ที่เห็นต่าง จนทำให้ชาวเน็ตที่เห็นด้วยพร้อมชื่นชมในความกล้าแสดงออกของเธอ ต่างติดแฮชแท็ก #KhengBNK48 จนขึ้นอันดับแฮชแท็กยอดนิยมของทวิตเตอร์ประเทศไทยไปแล้ว

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. "เข่งBNK48" ก็มีเรื่องให้ช็อกแฟนคลับ เมื่อแฟนเพจทางการของBNK48 ได้ออกมาประกาศระบุว่า "เข่ง จุฑามาศ คลทา ได้ทำการประกาศจบการศึกษาจาก BNK48" โดยเข่ง จะยังเข้าร่วมงาน BNK48 9th Single “Heavy Rotation” Handshake Event ในช่วงสิ้นเดือนนี้ตามปกติ แต่จะไม่ได้เข้าร่วมงาน กีฬาอนุบาลหนูน้อย48

สำหรับท่านที่ได้ทำการ Pre-order เสื้องานกีฬาอนุบาลหนูน้อย48 ของเข่ง และมีความประสงค์ที่จะทำการ Refund สินค้า สามารถแจ้งความจำนงได้ทาง Chat ของ Shopee แต่สำหรับท่านที่ประสงค์จะรับเสื้อตามเดิม จะมีการจัดส่งเสื้อให้ตามปกติ และสำหรับ Stage และพิธีปลดรูป จะมีการจัดในรูปแบบพิเศษเป็น Solo Stage ใน วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม กรุณารอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ "ทางเรา ขอให้เข่ง ประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือกเดินต่อจากนี้"

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สาวเข่งได้ขอพักกิจกรรมของวง ด้วยปัญหาด้านสุขภาพและความประสงค์ของเจ้าตัว ที่จะของดกิจกรรมของวงจนถึงวันที่ 30 ก.ย.63 รวมถึงงานอีเวนต์ใหญ่ของวงอย่าง BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 (งานเป่ายิงฉุบ) แต่จะเข้าร่วมกิจกรรมจับมือ BNK48 8th single High Tension mini handshake ในรอบวันที่ 1 ก.ย.นี้ตามปกติขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @BNK48,@Kheng BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ทำความรู้จักกับ'เข่งBNK48' ไอดอลขาลุยขวัญใจทวิตเตอร์
-'เข่งBNK'ขอพักกิจกรรมวง โอตะงงป่วยหรือปมการเมือง
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 26