อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 พฤษภาคม 2565

สุดช็อก!'25hours'ยุบวง ส่งเพลงสุดท้ายไว้ในความทรงจำ

แฟนเพลง สุดเสียดาย วงดนตรีชื่อดัง  25hours เตรียมยุบวง ส่งผลงาน "หมดเวลาแล้ว" เพลงสุดท้ายให้เก็บไว้ในความทรงจำ ศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 22.00 น.

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่หลายคนแอบใจหายทันที หลังวงดนตรีสุดแนวอย่าง 25hours กำลังจะยุบวงแล้ว โดยเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง The Guitar Mag ได้ออกมาโพสต์รูปภาพผลงานใหม่ของวง 25hours ที่จะมีขึ้นเป็นชิ้นสุดท้ายเพื่อแฟนๆโดยเพจดังได้เขียนแคปชั่นว่า "ยุบวง 25 hours หมดเวลาแล้ว.....

genie records ทิ้งทวน.. ปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้ายของ 25hours สกู๊ปประมวลภาพ 6 ปี ในบ้านจีนี่ฯ และ MV เพลงสุดท้าย “หมดเวลาแล้ว”
 
​แฟนเพลงวงดนตรีสุดแนวอย่าง 25hours เตรียมบันทึกความทรงจำดี ๆ ร่วมกับค่าย genie records ได้ เพราะอาทิตย์หน้าค่าย จีนี่ฯ จะปล่อยชิ้นงานของ 5 หนุ่ม แหลม, โฟร์, จ๊อบ, ปู๋, บัง มาให้ชมกันเป็น 2 ชิ้นงานสุดท้าย! เริ่มจากจันทร์ที่  31 ส.ค. เวลา 2 ทุ่ม ชมสกู๊ปประมวลภาพมิวสิกวิดีโอตลอด 6 ปีที่อยู่กับค่าย จีนี่ฯ และศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 6 โมงเย็น ห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลสุดท้ายที่ชื่อ Before Sunset (หมดเวลาแล้ว) ถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ครั้งสุดท้ายที่ค่าย genie records, วง 25hours และแฟนเพลงทุกคน จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำร่วมกัน ติดตามชมได้ทาง Youtube ช่อง Genierock, FB : 25hoursband
ขอบคุณช่วงเวลาที่คุณเคยให้กับ 25hours
ขอให้ทุกๆคำร้อง ทุกๆโน้ตดนตรีที่เราบรรเลง สร้างชั่วโมงพิเศษให้กับพวกคุณ
ขอให้ชั่วโมงที่ 25 นี้ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป"

งานนี้มีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามมากมายว่าเพราะอะไรถึงยุบวง บ้างก็บอกว่าเสียดายมาก บ้างก็พยายามบอกอย่าแยกกันได้ไหม เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก  The Guitar Mag

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 64