อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

BNK48เปิดตัวจัดเต็ม ซิงเกิ้ล9'HeavyRotation'

"BNK48" จัดงานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด "Heavy Rotation" ซิงเกิ้ลที่9 หลังงานเลือกตั้งส่ง "เจน" คว้าตำแหน่งเซนเตอร์! อาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 20.15 น.

 
เป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลไอดอลของไทยที่มีแฟนๆโอตะทั่วประเทศ สำหรับวงน้องสาวจากประเทศญี่ปุ่นอย่างBNK48 ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ก.ค. บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ต้นสังกัดของBNK48 ได้จัดงานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด กับซิงเกิลที่ 9 (9 single) ในเพลง "Heavy Rotation" ภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดงาน BNK48 Wonderland-หมุนวนไปจนหัวใจเตลิด 

โดยภายในงานดังกล่าว ยังมีโชว์สุดพิเศษจากBNK48 ทั้ง 2 รุ่นและวงน้องสาวจากเชียงใหม่อย่างCGM48 รวมไปถึงกิจกรรมการมอบโล่เกียรติยศให้กับเมมเบอร์ที่ได้รับอันดับสูงสุด 48 อันดับ และการประดับอัญมณีสำหรับผู้ที่ได้รับผลการเลือกตั้งสูงสุด 7 อันดับหรือที่เรียกว่าคามิ7(Kami7) และการเปิดตัวผู้จัดการวงหรือที่เรียกกันว่าชิไฮนิน คนใหม่ คือ "ครูปิ๋ม-เสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ" อีกด้วย

สำหรับเพลง "Heavy Rotation" เป็นเพลงดังระดับตำนานจากวงพี่สาว "AKB48" ด้วยกระแสความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่นและขยายไปในต่างประเทศเมื่อปล่อย MV ยอดวิว Youtube ทะยานสูงถึง 159 ล้านวิวที่เดียวทั้งนี้จึงได้เล็งเห็นโอกาสเพื่อให้วงน้องสาวอย่างศิลปินหญิงวง BNK48 ในประเทศไทยเพื่อสร้างปรากฏการณ์กระแสความนิยมให้แก่คนไทยตกหลุมรักเหมือนเพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย) ซึ่งคาดว่าเป็นเพลงที่จะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทยอีกเพลงหนึ่ง โดย ตำแหน่งเซ็นเตอร์ในเพลง "Heavy Rotation" ก็คือสาวเจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ หลังสามารถคว้าอันดับ 1 จากงาน BNK48 9th Single Senbatsu General Election หรือที่เรียกกันว่างานเลือกตั้งนั่นเองทั้งนี้ ในเพลง "Heavy Rotation" มีสมาชิกประกอบไปด้วยผู้ที่ได้รับอโหวตสูงสุด 16 อันดับหรือที่เรียกว่า "เซ็มบัตสึ" ประกอบด้วย เจน-กุลจิราณัฐอินทรศิลป์ (เซ็นเตอร์) ,เฌอปราง-เฌอปรางอารีย์กุล ,มิวสิค-แพรวาสุธรรมพงษ์ ,ปัญ-ปัญสิกรณ์ติยะกร ,โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, เจนนิษฐ์-เจนนิษฐ์ โอประเสริฐ ,วี-วีรยา จาง ,แก้ว-ณัฐรุจาชุติวรรณโสภณ ,น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน ,ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร ,อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ,ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี, มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์ ,จูเน่-เพลินพิชญาโกมลารชุน และฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'เจน'คว้าแชมป์BNK48เลือกตั้ง พลิกชนะ'เฌอปราง'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 49