อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

เฉลย!ปริศนาเงาดำชวนขนลุกรูปครอบครัว'ไชยา มิตรชัย'

เฉลยแล้ว หลังคนแห่เดาเงาดำชวนขนลุกหลังคุณพ่อของ เอ-ไชยา ในรูปครอบครัววันสงกรานต์ที่ผ่านมา เสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 14.54 น.


ทำเอาชาวเน็ตและคนที่เข้าไปส่องดูความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของลิเกคนดัง เอ-ไชยา มิตรชัย และลูกสาว แป้ง-พรภัสร์ชนก ขนลุกซู่เบาๆ หลังในวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยที่ผ่านมา พ่อเอได้ลงภาพที่ตน ภรรยาสาวและน้องแป้งนำพวงมาลัยไปกราบคุณพ่อคุณแม่เพื่อขอพรตามประเพณีไทย


 
งานนี้พอรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เสร็จ ก็มีการถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งน้องแป้งและพ่อเอก็ได้ลงภาพดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งพอลงรูปไปปุ๊บ ก็มีคนเข้ามาชมความน่ารักของครอบครัวนี้ และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาสอบถามว่าข้างหลังพ่อของหนุ่มเอนั้นคือเงาใครกันแน่ ซึ่งก็มีคนเข้ามาวิเคราะห์จำนวนมาก บ้างก็บอกว่าเป็นชุดลิเก บ้างก็เป็นคนไม่มีหัว บ้างก็บอกเป็นเงาสะท้าน บ้างก็บอกฤาษี เป็นต้น
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ได้ต่อสายไปหาผู้จัดการส่วนตัวของพ่อเอหรือหนุ่มเอ ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากปากหนุ่มเอมาว่า "จริงๆภาพนี้ตอนลงรูปไป ก็ไม่ได้มีใครสังเกตเงานั้นเลย ลงไปปกติ มารู้ตัวอีกทีคือตอนที่มีแฟนคลับเข้ามาถามมากขึ้น ความจริงเป็นรูปของหุ่นตั้งชุดลิเกที่อยู่ด้านนอก ไม่ได้เก็บเข้ามา ก็ไม่มีอะไร ก็ขำๆครับเพราะไม่คิดว่าคนจะสังเกตกัน(ยิ้ม)"
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @achaiyamitchai


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 110