อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

เปิดประวัติ'เหม ภูมิภาฑิต'12ปีในวงการก่อนเลือกจบชีวิต

เปิดประวัติ "เหม ภูมิภาฑิต" ดาราหนุ่มมาดเข้ม กับเส้นทางชีวิตในวงการบินเทิงถึง 12 ปี ก่อนเลือกตัดสิ้นใจผูกคอ ดับชีวิตตัวเอง...  พุธที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 19.33 น.


เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง หลังพบศพของดาราหนุ่ม "เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส" ผูกคอเสียชีวิตที่คอนโดย่านลาดปลาเค้าตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

สำหรับ "เหม ภูมิภาฑิต" เดิมชื่อ เหมวรรษ เกิดวันที่ 28 มิ.ย. 2531 จ.มหาสารคาม จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาสารคาม ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสตรีวิทย์ และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกผ่านการประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 มีผลงานกับทางช่อง 7 อาทิ นางฟ้ากับมาเฟีย, ปิ่นอนงค์, สวนอาหารบานใจ, รวมถึงละครจากค่ายกันตนา อาทิ ทายาทอสูร, รักร้าย, เงินปากผี เป็นต้น ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน  ล่าสุดคือละครเรื่อง มณีนาคา ออกอากาศทางช่อง 8 นอกจากนี้ ดาราหนุ่มยังเคยร่วมทำโครงการให้กำลังผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ผ่านทางโครงการdepressionproject โรคซึมเศร้า เราเข้าใจอีกด้วย
 


อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมา ชื่อของ "เหม ภูมิภาฑิต" ปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวของนักแสดงมาเช่าบ้านแต่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่า ทั้งค่าน้ำค่าไฟ ขโมยโทรทัศน์ในบ้านไป รวมทั้งยังทำประตูบ้านเสียหาย ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก 

โดยภายหลัง "เหม" ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเป็นนักแสดงคนดังกล่าวที่พูดถึง แต่ไม่ได้มีการค้างค่าเช่าใดๆ ก่อนหน้านี้พูดคุยกับเจ้าของบ้านแล้วว่าจะจ่ายล่าช้า ส่วนเรื่องประตู พังเองไม่ได้ทำลาย รวมถึงไม่ได้ขโมยโทรทัศน์ไปแต่อย่างใด

จนในวันที่ 25 ก.ย. ชื่อของ "เหม ภูมิภาฑิต" ได้ปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขน รับแจ้งว่ามีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในคอนโดฯ พบร่างของ "เหม" ใช้เชือกและผ้าผูกคอตัวเองติดกับระแนงไม้บริเวณระเบียงหลังห้องเพื่อจบชีวิต...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @hem_ppd

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-แฟนช็อกเจอ'เหม'เป็นศพ ชี้ป่วยซึมเศร้า-มีปัญหาการเงิน

-เปิดโพสต์สุดท้าย"เหม" ลางบอกเหตุ"ใกล้ถึงวันอิสรภาพ" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 275