อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

'เข้ม-นาว' พบกันครั้งแรก 'หัวใจลูกผู้ชาย' โรแมนติกดราม่า

พระเอกดาวรุ่ง เข้ม-หัสวีร์ รับบทบอดี้การ์ดหนุ่มผู้มุ่งมั่น ทำทุกอย่างเพื่อการแก้แค้น ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกคุณภาพ นาว–ทิสานาฏ ในบทคุณหนูผู้คิดบวก พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความรัก อาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 06.01 น.


ช่อง 7HD ส่งละครโรแมนติก ดราม่า แอ๊คชั่นจัดเต็ม เรื่อง “หัวใจลูกผู้ชาย” ลงจอ เรื่องราวของความรักและความแค้นเข้มข้น ผลิตโดย บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด ซึ่งได้พระเอกดาวรุ่ง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล
มารับบทบอดี้การ์ดหนุ่มผู้มุ่งมั่น ทำทุกอย่างเพื่อการแก้แค้น ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกคุณภาพ นาว–ทิสานาฏ ศรศึก ในบทคุณหนูผู้คิดบวก พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความรัก

ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ วรพล จินตโกศล, บารมิตา สาครจันทร์, พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, จาด้า อินโตร์เร, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, กชกร ส่งแสงเติม, ฌาน์รัชต์ มณฑากูล, สันติสุข พรหมศิริ, กชกร นิมากรณ์, ปวีณา ชารีฟสกุล, สาริน บางยี่ขัน ฯลฯ ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ บุญธร กิติพัฒฑากรณ์มาฟังความรู้สึกของพระเอกหนุ่ม เข้ม-หัสวีร์พูดถึงบท “นพ” ในเรื่องนี้ว่า “ชอบบทของนพมาก เป็นผู้ชายอบอุ่นสุด ๆ ถ้าไม่มีเรื่องความเคียดแค้น นพถือเป็นผู้ชายครบเครื่องคนนึง ที่รักความถูกต้อง แต่เมื่อมีองค์ประกอบหลายอย่างที่บีบบังคับให้เขาต้องตามล้างแค้น ตัวนพเปรียบเสมือนเปลวไฟ จะไม่ดับสักทีเดียว พร้อมที่จะลุกตลอดเวลา”

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ยาก เพราะแต่ละฉากความรู้สึกมันจะไม่เหมือนกัน ก็เลยต้องทำการบ้านหนัก และผมอยากทำให้ออกมาดีเรื่อย ๆ ผมเลยทุ่มเทมาก ซึ่งในส่วนของฉากบู๊ จัดเต็มมาก ๆ มีทั้งมวย ปืน รวมถึงระเบิดด้วย นอกจากนี้ยังมีฉากรักให้ได้ฟินกัน และผมดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับพี่นาว พี่นาวเป็นคนน่ารัก ทำให้ไม่เกร็งเมื่อต้องเข้าฉากด้วยกันครับ”ด้านนางเอก นาว-ทิสานาฏ รับบท “ปิ่นปัก” คุณหนูคิดบวก มีความสดใส เผยว่า “ในส่วนของคาแรกเตอร์ก็จะเป็นลูกคุณหนู ไฮโซรวย ๆ ที่เรียน จบจากเมืองนอก และมีความใฝ่ฝันว่าจะมาสานต่องานภาพยนตร์ของคุณพ่อ แต่คุณพ่อมีเบื้องลึกเบื้องหลัง เลยให้เราไปทำงานอย่างอื่นแทน จริง ๆ มันมีความคล้ายตัวนาวนะ เวลาที่นาวอยู่กับคนสนิท นาวจะมีความสดใสร่าเริง ด้วยความที่ปิ่นปักเค้าเป็นคน
คิดบวก เป็นคนน่ารัก จะคิดบวกทุกสิ่งที่เค้าเจอ โดยส่วนตัวนาวไม่เคยเล่นละครแนวนี้ ซึ่งตัวนาวค่อนข้างจะเล่นบทดราม่าบ่อยอยู่แล้ว แต่ในส่วนของคอมเมดี้ ความสดใส น่ารัก กุ๊กกิ๊ก อย่างนี้จะไม่ค่อยได้เจอ ถือว่าเป็นมุมใหม่ที่นาวได้เล่น เป็นความท้าทายที่นาวอยากให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ”

ติดตามชมละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ทุกวันจันทร์–วันอังคาร เวลา 20.20 น ทางช่อง 7HD กด 35 (เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 25 มิ..นี้).
..................................
ธพัชรินทร์ : รายงานหัวใจลูกผู้ชาย

เรื่องย่อ
บทประพันธ์ : รัชนี โกลด์ริค
บทโทรทัศน์ : อรุณรุ่ง

นพ (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) หนุ่มหล่อสุดเท่ ต้องเลิกเรียนต่อคณะวิศวกรรม ศาสตร์ ออกมาหางานทำช่วยเหลือ แม่เล็ก (ปวีณา ชารีฟสกุล) ดูแลครอบครัว ส่งเสีย แดน (วรพล จินตโกศล) น้องชายที่เรียนเก่ง ให้ได้เรียนต่อคณะแพทย์ ส่วน พ่อดวง (กษาปณ์ จำปาดิบ) หัวหน้าครอบครัวตัวจริง เอาแต่กินเหล้าเข้าบ่อน และด่าทอนพว่าเป็นตัวซวย

นพใช้ความสามารถในเชิงมวย และการต่อสู้ที่เรียนจากค่ายมวยของ จ่าเฉื่อย (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) อดีตนายตำรวจ รับงานสตั๊นต์แมนผ่านโมเดลลิ่งของ แม็ค (พีระ พาณิชย์พงส์) จนเป็นที่ประทับใจของผู้กำกับ แต่กลับขวางตาปิ่นปัก (ทิสานาฏ ศรศึก) ลูกสาวของ เปลว (สันติสุข พรหมศิริ) เจ้าของบริษัทผลิตหนัง เพราะปิ่นปักเคยเจอนพตอนเกิดเหตุนักเลงตีกัน ปิ่นปักเกลียดนักเลง เพราะคนพวกนี้เป็นต้นเหตุทำให้แม่แท้ ๆ ของปิ่นปักโดนลูกหลงเสียชีวิต

ปิ่นปักจึงมีอคติกับนพ ทำให้นพพลาดจากงานสตั๊นต์ เฮีย (สาริน บางยี่ขัน) หัวหน้าแก๊งเด็กแว้นรู้ว่านพต้องการเงิน จึงชวนนพไปทำงานคุมผู้หญิงที่ผับ ซึ่งลักลอบค้าประเวณี แต่นพปฏิเสธ โชคดีที่ ธนู (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) มือขวาของเปลว เรียกนพไปรับงานสตั๊นต์อีกครั้ง แต่เงินที่ได้จากงานสตั๊นต์ กลับถูกพ่อดวงขโมยไปเข้าบ่อน นพเสียใจจนลืมตัวตำหนิพ่อดวงที่ไม่เคยช่วยเหลือครอบครัวพ่อดวงโกรธมากบวกกับฤทธิ์เหล้าจึงหลุดปากว่านพไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ทำให้นพได้รู้ความจริงว่าแม่เล็กเป็นน้องสาวแท้ ๆ ของพ่อนพ ที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจหนังที่ชลบุรีกับเพื่อนชื่อ บัญชา แต่ถูกเพื่อนทรยศ และฆ่าปิดปาก ส่วนแม่แท้ ๆ ของนพชื่อ ดาวใจ ก็ร่วมมือด้วย กิ๊บ (ฌาน์รัชต์ มณฑากูล) กับ นิกกี้ (สุรเกียรติ บุนนาค) เพื่อนรักของนพ จึงช่วยกันออกตามหาบัญชาจนเจอกับคนเฝ้าโรงหนังเก่าที่กำลังจะให้ข้อมูลสำคัญว่าบัญชาและดาวใจได้เปลี่ยนชื่อใหม่ แต่ยังไม่ทันที่คนเฝ้าโรงหนังจะบอกก็ถูกฆ่าตายเสียก่อน นพจึงไม่ได้รู้ความจริงที่ว่า บัญชา เปลี่ยนชื่อเป็น เปลว และ ดาวใจ แม่ของนพคือ ธารา (กชกร นิมากรณ์) ซึ่งกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของ ปิ่นปัก นั่นเอง!

และในวันที่ปิ่นปักพาธาราไปทำบุญครบรอบวันตายของสามี และวันเกิดลูกชายที่วัด ก็ได้เจอกับนพที่มาทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้พ่อ นพเห็นธาราเป็นลมหมดสติ จึงเข้าไปช่วยพาส่งโรงพยาบาล ทำให้ปิ่นปักประทับใจ ยิ่งเห็นนพไม่รับเงินตอบแทน ปิ่นปักจึงเชื่อว่านพเป็นคนดี หลังจากนั้นปิ่นปักได้เจอนพบ่อยขึ้น ทั้งคู่เกิดความผูกพันโดยไม่รู้ตัว แต่นพจำเป็นต้องหยุดความรู้สึกอ่อนไหวกับปิ่นปักเอาไว้ เมื่อแดนสารภาพว่าชอบปิ่นปัก และขอร้องให้นพเป็นพ่อสื่อ เปรี้ยว (จาด้า อินโตร์เร) ลูกสาวจ่าเฉื่อยจึงแอบดีใจอยู่ลึกๆ หวังว่าสักวันนพอาจหันมารักเธอ แต่ใช่ว่าเส้นทางความรักของเปรี้ยวจะราบรื่น เพราะยังมี กระเจี๊ยบ (บารมิตา สาครจันทร์) สาวสู้ชีวิตที่นพเคยช่วยไม่ให้ถูกบังคับขายตัวในผับของเฮียมาตามตื๊อนพอีกคน

แดนคิดว่ากระเจี๊ยบเป็นสาวใจแตกจึงคอยกันท่า ทำให้ทั้งสองเป็นคู่กัดกันทุกทีที่เจอหน้ากัน ต่อมาเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อปิ่นปักถูกแก๊งคนร้ายพยายามลักพาตัว แต่นพเข้าไปช่วยได้ทัน เปลวเป็นห่วงความปลอดภัยของปิ่นปัก จึงจ้างนพเป็นบอดี้การ์ด เปลวสืบพบว่ากลุ่มคนที่พยายามลักพาตัวปิ่นปักเป็นลูกน้องของ เสี่ยวันชัย (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) อดีตคู่ค้ายาเสพติดที่แตกหักกับเปลว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ทางช่อง 7HD กด 35.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 38