อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มิถุนายน 2565

"น้ำตาล"เตือน"ไผ่"ระวังเงิบ อย่ารีบขอแต่ง ยังไม่พร้อมใช้ชีวิตคู่

ล่าสุดทั้งคู่จัดทริปไปดำนํ้ากระชับสัมพันธ์ หลายคนก็ลุ้นว่ากลับมาแล้วทั้งคู่ได้พูดคุยกันถึงเรื่องอนาคตเกี่ยวกับงานวิวาห์บ้างหรือเปล่า จันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 05.00 น.


อีกหนึ่งคู่รักที่ไม่หวือหวาแต่ก็มีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้ได้เห็นตลอด สำหรับนางเอกสาว นํ้าตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ กับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ล่าสุดทั้งคู่จัดทริปไปดำนํ้ากระชับสัมพันธ์ หลายคนก็ลุ้นว่ากลับมาแล้วทั้งคู่ได้พูดคุยกันถึงเรื่องอนาคตเกี่ยวกับงานวิวาห์บ้างหรือเปล่า พอได้เจอตัวสาวนํ้าตาลในงานบวงสรวงละครเรื่อง ผมอาถรรพ์ ที่ ช่อง 3 หนองแขม เลยต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย

นํ้าตาล เผยว่า “พอโตขึ้น เวลาเที่ยวด้วยกันน้อยลง พอว่างตรงกันเลยจัดทริป กระชับสัมพันธ์นิดนึง มีเพื่อน ๆ ไปด้วยค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว พี่ไผ่เขาพยายามสร้างอาชีพจากสิ่งที่เขาชอบ เป็นไผ่ร้อยโปรเจคท์ ส่วนตาลกำลังจะทำธุรกิจควบคู่กับงานในวงการ อยากดูแลครอบครัวให้มีความสุขก่อน ค่อยคิดเรื่องของตัวเอง เราคบกันมา 7 ปี หลายคนบอกว่าเป็นเลขอาถรรพณ์ ก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ เราได้เห็นตัวตนของกันและกันมากขึ้น ทำให้รู้ว่าคบกันนาน ๆ สิ่งสำคัญคือต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่ใช่ของกันและกัน ด้วยความที่เขาโตกว่า เมื่อก่อนเราเลยเกรงใจและเคารพการตัดสินใจของเขา แต่ตอนนี้เรากล้าที่จะพูดหรือแสดงความรู้สึกมากขึ้น เรียกร้องให้เขามาเอาใจ คิดเหมือนกันนะ ว่าเขาจะรับมุมงี่เง่าของเราได้ไหม แต่คู่เราไม่มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 ปัญหาหลักคือความชอบของเขาและอารมณ์ของเรา เราเป็นคนใช้อารมณ์เหนือเหตุผล ซึ่งเขาผ่านจุดนั้นมาแล้ว เวลาทะเลาะกันเขาจะให้เรานั่งสมาธิ หรือจะถ่ายวิดีโอตอนกำลังโมโห ส่วนเขาจะนิ่ง ๆ ใจเย็น แต่เราก็รีบเคลียร์กันในชั่วโมงนั้น ส่วนเรื่องอนาคตเขาเคยเกริ่นนะคะว่าอยากแต่งงานเมื่อไหร่ ตาลบอกเขาไปว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตคู่ ถ้าทำเซอร์ไพร้ส์พี่อาจจะช็อกได้ อย่าเด็ดขาด ไม่งั้นอาจจะเงิบได้ (หัวเราะ) คือ ตาลเป็นเสาหลักของบ้าน คุณย่าก็ป่วยอยู่ ตาลอยากรับผิดชอบตรงนี้ให้ดีก่อน ไม่ใช่เขาต้องมารับผิดชอบในส่วนของเราด้วย และตาลเพิ่ง 27 ปี เอาไว้สัก 30 ปี ค่อยว่ากัน ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากจะทำ ไม่ใช่ว่าเราไม่มั่นใจในตัวเขานะคะ แต่เราต้องการความมั่นคงให้ตัวเองก่อนค่ะ”.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 38