อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

"BNK48"เปิดตัวยิ่งใหญ่ Beginnerเพลงใหม่ล่าสุด

จัดเต็ม! ภาพบรรยากาศเปิดตัวครั้งแรก “Beginner” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “BNK48” สุดยิ่งใหญ่ ทำโอตะสุดฟินกลางสยาม! เสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 19.59 น.

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับเพลง "Beginner" ซิงเกิ้ลลำดับที่ 6 ใหม่ล่าสุดของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง "BNK48" ที่ล่าสุดได้จัดงาน "BNK48 Thank you & The Beginner" ณ ลานกิจกรรมฮาร์ดร็อกคาเฟ่ สยามสแควร์วัน เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ได้ช่วยกันโหวตสมาชิกวงที่ชื่นชอบจากงานเลือกตั้งของวง หรือที่เรียกกันว่า "BNK48 6th Single Senbatsu General Election" โดยผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจะได้ดำรงตำแหน่ง "เซนเตอร์" ของเพลง ท่ามกลางเหล่าแหนคบับที่เดินทางมาเชียร์ไอดอลที่ชื่นชอบอย่างล้นหลาม

สำหรับซิงเกิ้ลที่6 "Beginner" มีความพิเศษของซิงเกิ้ลดังกล่าว เป็นผลมาจากการที่เหล่าโอตะได้มีส่วนร่วมในการคัดเลือก Senbatsu(เซนบัตสึ) จากการซื้อซิงเกิ้ลเพลงลำดับที่5 BNK Festival เพื่อนำโควตที่ได้มาโหวตให้กับเมมเบอร์ที่ชื่นชอบ โดยผู้ที่ได้รับโหวตสูงที่สุด คือ "เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล" กัปตันของวง ซึ่งมีเมมเบอร์ที่จะได้เป็นเซมบัตสึในเพลงดังกล่าวอีกคือผู้ที่ได้รับโหวตลำดับที่ 2-16 คือ เจนนิษฐ์, มิวสิค, โมบายล์, เจน, อร, เนย, แก้ว, ปัญ, น้ำหนึ่ง, ตาหวาน, ปูเป้, วี, แนทเธอลีน, ไข่มุกและมายด์โดย เฌอปราง เผยว่า “เป็นเพลงที่เต้นหนักมาก ทุกคนเต็มที่กับมันมาก ขอบคุณที่ให้เฌอมาอยู่ตรงนี้ ฝึกซ้อมกันทุกวันเพื่อที่จะมาแสดงให้ทุกคนดูวันนี้ รับท่าจากคุณครูเพียงไม่กี่วันทถ้าทุกคนสนุกเราก็มีความสุขแล้ว”นอกจากนี้ ภายในงานยังถือเป็นการเปิดตัวเพลงรองของซิงเกิ้ลดังกล่าว คือเพลง "Kimi no Koto ga Suki Dakara ก็เพราะว่าชอบเธอ" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลของผู้ที่ได้รับหารโหวตลำดับที่ 17-32 หรือที่เรียกว่าอันเดอร์เกิร์ล ประกอบด้วย ซัทจัง(เซนเตอร์), แบมบู, มินมิน, มิโอริ, อิซึรินะ, ขมิ้น, มิวนิค, จ๋า, ผักขม, ฟอนด์, อุ้ม, ก่อน, นิ้ง, น้ำใส, จูเน่และจิ๊บ..


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.62K