อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

เลิฟอีสแถลง"ROOM39"วงแตก ทอมขอเป็นศิลปินเดี่ยว!

เลิฟอีส ต้นสังกัด "ROOM39" ออกแถลงการณ์แจงสถานภาพวง ทอม อิศรา หน้ากากทุเรียน เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยว ขณะที่ มน และ โอ ยังคงอยู่ในค่ายรับงานตามเดิม แต่ไม่ใช่ในนาม ROOM39 อีกต่อไป พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.03 น.


คลุมเครืออยู่นาน สำหรับสถานภาพของวง ROOM39 ที่มีข่าวลือออกมาเป็นระยะว่า ความสัมพันธ์ของวงเริ่มไม่ราบรื่นอย่างเมื่อก่อน แต่ก็ไม่มีใครออกมาเปิดเผยอย่างชัดเจนถึงเรื่องนี้ ล่าสุด เลิฟอีส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับวงว่า ROOM39 ยังมีงานที่ค้างอยู่และจะสิ้นสุดสถานะของวงหลังเคลียร์งานหมด โดย โอ และ มน จะยังทำงานอยู่ภายใต้ค่ายเดิม ส่วน ทอม อิศรา หรือ หน้ากากทุเรียน ขอทำงานเดี่ยวที่ไม่ได้อยู่ใต้สังกัดเดิมอีกต่อไป 

"LOVEiS ENTERTAINMENT ขอแถลงอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะชนถึงเรื่องสถานภาพของวง ROOM39 ดังนี้ 1. วง ROOM39 จะทำงานให้เสร็จสิ้นตามที่ได้รับมอบหมายตามสัญญาจ้างไว้แล้วทั้งหมดจนถึงงานสุดท้ายที่รับไว้ โดยจะไม่มีการรับงานเพิ่มเติมในนามวง ROOM39 อีกต่อไป 2. หลังจากงานสุดท้ายที่ได้รับมอบหมายไว้นั้น จะถือว่าสิ้นสุดการทำงานร่วมกันในนามวง ROOM39 3. สมาชิกของวง ROOM39 คุณโอและคุณมน ยังคงสถานะศิลปินของ LOVEiS Ent. และมุ่งมั่นที่จะทำเพลงให้ดีที่สุดต่อไป 4. คุณทอมเลือกที่จะออกไปทำงานเองโดยไม่ได้ทำงานอยู่ใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT ในนามบริษัท LOVEiS ENTERTAINMENT ขอขอบคุณ วง ROOM39 ในฐานะศิลปิน เพื่อน พี่ น้องสำหรับการทำงานที่ผ่านมาร่วมกันในบ้าน LOVEiS หลังนี้ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา พวกเราขอส่งความปรารถนาดีถึงสมาชิกวง ROOM39 ทุกคนมา ณ ที่นี้ ขออำนวยอวยพรให้ทุกท่านประสบความสำเร็จและมีความสุขในทุกๆ สิ่งที่ตั้งใจทำตลอดไป" 

ขอบคุณภาพประกอบจาก  LOVEiS ENTERTAINMENT

 

LOVEiS ENTERTAINMENT วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 แถลงการณ์เรื่อง สถานภาพของวง ROOM39 LOVEiS ENTERTAINMENT...

โพสต์โดย LOVEiS เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.32K