อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

'เอิร์ก'พร้อมลุยการเมือง! เล็งสมัครพรรค'พลังท้องถิ่นไท'

"เอิร์ก เลเดอเรอร์" พร้อมลุยงานทางการเมือง หวังทำอะไรเพื่อประเทศชาติ สมัครเข้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ร่วมกับ "ฟิล์ม รัฐภูมิ"  พุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 13.10 น.

ก่อนหน้านี้ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ตกเป็นประเด็นข่าวร้อนเรื่องการเสียชีวิตของพี่สาวคนสนิท "เก๋ เลเดอเรอร์" และแถลงข่าวชี้แจงตนเองไปเป็นที่เรียบร้อยตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดก็มีเรื่องทำให้ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวประกาศเตรียมลุยงานทางการเมืองแล้ว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม เป็นภาพที่ถ่ายคู่กับ นายชัชวาลย์ คงอุดม หรือ ชัช เตาปูน พร้อมเขียนข้อความขอบคุณที่ทำให้ตนเป็นส่วนหนึ่งของพรรคพลังท้องถิ่นไทอีกด้วย "ขอขอบคุณ คุณชัช เตาปูน คุณนัท คุณเอ็ม ที่ให้โอกาสเอิร์กนะครับ ขอบคุณจากหัวใจครับ #พรรคพลังท้องถิ่นไทย #เอิร์กเลเดอเรอร์"

ทั้งนี้่ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พูดคุยกับเอิร์ก ซึ่ง เอิร์ก เผยว่า เพิ่งมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณชัช และทางคุณชัช เชิญชวนมาร่วมเป็นสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท ซึ่งตนก็อยากจะทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติอยู่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าร่วมเป็นสมาชิกพรรค แต่จะลงสมัคร ส.ส.หรือไม่นั้น ตอนนี้คิดว่าคงไม่ เพราะทราบดีว่ายังมีศักยภาพไม่ถึง แม้ทางผู้ใหญ่จะสนับสนุนก็ตาม อย่างไรก็ดี มีการพูดคุยกันเบื้องต้นว่าอาจให้ตนลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯกทม. ซึ่งตนก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะเห็นความเหมาะสม

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aerk_lederer

อ่านข่าวทั้งหมดของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ได้ที่นี่...

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 42