อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

'หนุ่ม'ยกทัพนักแสดงชวนดู'รักปรุงรส' (คลิป)

หนุ่ม-สันติสุข ชวนแฟนๆ "เดลินิวส์ออนไลน์" ดูละครซิทคอมเรื่อง "รักปรุงรส" ทางช่อง 7 HD พุธที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.16 น.

ลงจอสร้างความสนุกสนานกันมาพักใหญ่สำหรับละครซิทคอมเรื่อง “รักปรุงรส” ทางช่อง 7 HDที่ได้พระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ มารับบทเป็นผู้จัดและแสดงเองด้วย ล่าสุดทีมนักแสดงของเรื่องได้แก่ หนุ่ม-สันติสุข , บิ๊ก-ณทรรศชัย , อ้อม-อังคณา, เบน-สันติราษฎร์ , ฝน-ปริตา , เติร์ก-ณัฐชนน และ นินิว-กัญญารัตน์ ก็ได้เดินทางมาโปรโมทละครเรื่องดังกล่าวถึงออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” กันเลยทีเดียว

หนุ่ม-สันติสุข เผยว่า “ละครเรื่องนี้เป็นซิทคอมที่ดูได้ทั้งครอบครัว ไม่มีพิษไม่มีภัย ซึ่งชื่อเรื่อง “รักปรุงรส” มาจากเนื้อหาของเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหาร ดังนั้นเนื้อเรื่องในทุกๆตอนก็จะมีการทำอาหารอยู่ ที่ผมเลือกทำละครแนวนี้เพราะโดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบทำอาหารและดูรายการอาหาร ก็เลยคิดว่าเรื่องอาหารเป็นเรื่องที่เข้าถึงทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะคนรวยหรือคนจนและเมนูอาหารของเราที่นำมาแสดงก็มีหลากหลายทั้งไทยและต่างประเทศ ซูชิ ปลาร้าก็มี ผมเลยคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจจึงนำมาทำเป็นละคร ก็อยากให้แฟนๆติดตามกันเยอะๆ”

ด้าน บิ๊ก เผยว่า “ผมก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเล่นละครกับพี่หนุ่มอีกครั้ง ยิ่งพี่เขาเป็นผู้จัดด้วย และก็ได้มาเจอพี่ๆเพื่อนๆนักแสดงทุกคนอีกก็รู้สึกดีใจ บรรยากาศในกองก็ดี สนุกสนาน อาหารก็อร่อย ละครเราก็สนุกก็อยากให้แฟนๆทุกคนติดตามละคร “รักปรุงรส” ด้วย ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 เอชดี ครับ”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 71