อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

'มิ้ง'ปลดล็อกไอจีลับ โชว์ภาพคลอเคลีย'กัปตัน'บนเตียง

“มิ้ง-ศวภัทร” เน็ตไอดอลดัง สุดทนเปิดภาพลับเฉพาะ คลอเคลียกอดหอมบนเตียง “กัปตัน-ชลธร” พระเอกวัยรุ่น แถมโพสต์ใบรับรองแพทย์ แท่งตรวจปัสสาวะขึ้นสองขีดชัด ยืนยันการตั้งท้องชัวร์ รับตอนนี้สุดเครียดหลังแฟนคลับดาราหนุ่มฉาวด่าเละ อาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 21.50 น.


กรณีโลกโซเซียลวิจารณ์แซ่ดถึงดาราวัยรุ่นดีกรีระดับพระเอกละครเรื่องเลิฟซิคเดอะซีรีย์ และรักวุ่น วัยรุ่นแสบ ที่โด่งดังไกลถึงประเทศจีน “กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง”อายุ 20 ปี มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ “น้องมิ้ง-ศวภัทร สุนทรนันท” อายุ 23 ปี เน็ตไอดอลชื่อดังซึ่งเป็นแฟนเก่าถึงขั้นตั้งท้อง อ้างว่าเป็นความผิดพลาดของชีวิตวัยรุ่น ขณะที่ฝ่ายหญิงยืนยันว่าท้องกับพระเอกดังจริง ส่งผลให้เกิดกระแสโจมตีน้องมิ้งจากบรรดาแฟนคลับของฝ่ายชาย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  “น้องมิ้ง” ได้ปลดล็อกอินสตาแกรมลับที่ชื่อ“@cmaipntk” ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อลงรูปและคลิปหวานเมื่อตอนที่ยังคบหากับ“กัปตัน-ชลธร” มีข้อความด้านบนว่า “chubby girl & pumpkin boy since 27may 2017” หรือ “สาวตัวกลมกับหนุ่มฟักทองตั้งแต่ 27 พ.ค.2560” มีรูปทั้งหมด 150 รูป ส่วนใหญ่เป็นภาพหวานนอนหยอกล้อเล่นกันอยู่บนเตียงในห้องส่วนตัวภาพกอดหอมกันทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว รวมทั้ง “น้องมิ้ง”ยังโพสต์ภาพแท่งตรวจการตั้งครรภ์ 4 อัน ซึ่งปรากฏสีแดงสองขีดที่เป็นสัญลักษณ์ยืนยันการตั้งครรภ์และใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลเจ้าพระยา ระบุว่า “น้องมิ้ง”ตั้งครรภ์ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวที่ชื่อ “@mmynks” พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า “ใครแคปทันแคปไปค่ะ จะลงให้แป๊ปเดียวเพราะทนไม่ไหวละกับคำดูถูก” ก่อนที่จะลบรูปดังกล่าวทิ้งและล็อกอินสตาแกรมลับอีกครั้งโดย “น้องมิ้ง”ได้เข้าไปตอบโต้ความคิดเห็น (คอมเมนท์) ต่าง ๆ ในโลกโซเชียลมีเดียทั้งอินสตาแกรมของตัวเองที่ชื่อ“@mmynks” ซึ่งเปิดเป็นสาธารณะมีผู้ติดตามกว่า 2 แสนคน และทางทวิตเตอร์ที่เน็ตไอดอลคนสวยทวีตข้อความว่า “ล่าสุดก็เครียดจนไม่ได้นอนตั้งแต่เห็นบทสัมภาษณ์ เห็นใจลูกผู้หญิงด้วยกันบ้างงงงเถอะค่ะอย่าด่าเรากันนักเลย” , “พยายามทำตัวมีความสุขก็โดนด่าดราม่าก็โดนด่า งง สรุปฉันผิดอยู่คนเดียว” , “อ่านทวิตคนนึงที่พาดพิงถึงเราแล้วรู้สึกงงมากว่าไปรู้จักกันตอนไหนวะถึงวิจารณ์เราได้ขนาดนี้ไม่คุ้นชื่อและหน้าเลย อันนี้เงียบไม่ไหวค่ะขออภัยเพราะงง 55555” , “อันนี้เป็นแชทตั้งแต่คบกับยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะนานมากตอนนั้นไม่เข้าใจจริง ๆ ค่ะ แต่หลังจากนั้นประมาณครึ่งก็ดีกันค่ะ” รวมทั้งมีแฟนคลับตั้งข้อสังเกตด้วยด้วยการทวิตข้อความว่า “รอตรวจดีเอ็นเอไปเลยเว้ย ตอนท้องก็ตรวจได้ป่ะ? แต่ไม่แน่ใจว่าต้องกี่เดือนก่อน#กัปตันชลธร” จากนั้น “น้องมิ้ง” ได้รีทวิตโพสต์ดังกล่าว พร้อมตอบกลับว่า “ใช้เข็มยาว ๆเจาะถุงน้ำคร่ำเพื่อเอาเลือดเด็กออกมาโดยไม่มีการทาหรือฉีดยาชาและเสี่ยงแท้งจะให้ทำเพื่ออะไรคะ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 2.13K