อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

เปิดฉากแรก"เพชรร้อยรัก" "กรีน"ตัวสั่น"บิ๊กเอ็ม"เล่นสมจริง

กลับมาฟินกันอีกครั้ง ในละครเรื่อง ’เพชรร้อยรัก“  สำหรับพระเอกชื่อดัง  บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และนางเอกสาวหน้าใส  กรีน-อัษฎาพร ศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 05.32 น.


กลับมาฟินกันอีกครั้ง ในละครเรื่อง เพชรร้อยรัก สำหรับพระเอกชื่อดัง  บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และนางเอกสาวหน้าใส  กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล  ที่ต่างก็แฮปปี้ได้ร่วมงานกัน ยิ่งบรรดาแฟนคลับตั้งตารอเชียร์ รอชมละครเรื่องนี้กันอย่างเต็มที่ ก็ยิ่งทำให้ทั้งคู่ปลื้มสุด ๆ

เพชรร้อยรักผลงานละครคุณภาพ ผลิตโดยค่ายดีด้าฯ  ที่สร้างสรรค์งานละครยอดฮิต ทางช่อง 7 สี   และเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ชมมาแล้วจนนับไม่ถ้วน 
 
โดยในเรื่อง บิ๊กเอ็ม รับบท  ธาวินบรรณาธิการหนุ่มหนังสือพิมพ์คงไทย หล่อ เก่ง รวย และเป็นคนติดดิน มีอุดมการณ์และมีอคติเรื่องความรัก ส่วน กรีน รับบทลิลลี่ สาวน้อยสดใส น่ารัก เก่งฉลาด แต่อาภัพ  สู้ชีวิตและโชคร้ายอยู่ตลอด ทั้งคู่จะมาพัวพันกับเพชรมูลค่า 300,000 ล้านบาท ได้อย่างไร และชะตาชีวิตจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมจ้าบันเทิงเดลินิวส์เลยตามไปที่กองถ่าย  เพื่อเก็บเบื้องหลังการถ่ายทำ ซึ่งเป็นฉากแรกที่ทั้ง 2 คนเจอกัน เป็นตอนที่ลิลลี่ถูกไล่ให้กลับมาเมืองไทย เธอกำลังเดินตามหายายที่จากกันไป 10 ปี เธอไม่รู้จักอะไรเลย ไม่รู้จักใครเลยในเมืองไทย เธอเดินตามหายายตามตลาด เพราะยายเคยเป็นแม่ค้าขายขนม แต่ก็ไม่เจอ จนพรหมลิขิตทำให้เธอได้มาเจอกับธาวิน ลิลลี่กำลังจะข้ามถนนแต่ไม่ทันมองให้ดี เธอวิ่งข้ามตัดหน้ารถของธาวิน เสียงเบรกดังสนั่นลั่นถนน ลิลลี่ล้มลง ธาวินรีบวิ่งลงมาดู เธอตกใจมาก ร้องไห้และกลัว เธอทำอะไรไม่ถูก พูดก็ไม่รู้เรื่อง เธอตัดสินใจวิ่งหนีธาวินไปโดยไม่พูดอะไรกับเขาเลยเจอกันครั้งแรกก็เล่นเอาเกือบตายกันเลยทีเดียว ขนาดถ่ายทำเสร็จ   กรีนยังไม่หายอาการตัวสั่น มือสั่นเลย เพราะเธอกลัวและตกใจจริง ๆ ก็บิ๊กเอ็มเล่นเบรกแรงและใกล้ตัวเธอมาก ๆ เธอรู้สึกว่า เหมือนรถจะชนจริง ๆ พระเอกบิ๊กเอ็มก็เลยปลอบใจ ไม่ต้องกลัวนะ เซฟแน่นอน แต่อยากให้ดูสม จริงเพราะเป็นฉากแรกที่เราได้เจอกัน(เล่นตีบทแตก 555)

แฟน ๆ ที่เคยจิ้น บิ๊กเอ็ม กับ กรีน พลาดไม่ได้กับ เพชรร้อยรัก การันตีความสนุกสุดประทับใจ  โดย ลอร์ด-สยม สังวริบุตร ประเดิมจอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 3 มิ..นี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 HD กด 35.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 31