อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

'พี่ฉอด-เอส'เคลียร์ชัด! เปิดบริษัทใต้หลังคา 'แกรมมี่'

ดีเจคนดัง พี่ฉอด-สายทิพย์ และผู้บริหารหนุ่ม เอส-วรฤทธิ์ ออกมาเปิดบริษัทใหม่ “เช้นจ์ 2561 (Change 2561)” โครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” สร้างเซอร์ไพร้ส์ด้วย การดึง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ และ พิ้งกี้-สาวิกา ที่เคยมีปัญหากันจนกลายเป็นข่าวกระหึ่มเมื่อหลายปีก่อน อังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 05.30 น.


เห็นผู้บริหารและดีเจคนดัง พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และผู้บริหารหนุ่ม เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ออกมาเปิดบริษัทใหม่ “เช้นจ์ 2561 (Change 2561)” เหมือนย้ำข่าวลือก่อนหน้านี้ ที่ว่าทั้งคู่เก็บของลาออกจากตึกแกรมมี่แล้ว แถมประเดิม ด้วยโปรเจคท์สุดฮือฮาแห่งปี อย่างผลิตซีรีส์ออนไลน์ “เดอะ บิทช์ วอร์ ศึก 2 แสบ” เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชาย แดนภาคใต้ในโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” ที่มี เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล เป็นผู้จัด โดยสร้างเซอร์ไพร้ส์ด้วย การดึง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ และ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่เคยมีปัญหากันจนกลายเป็นข่าวกระหึ่มเมื่อหลายปีก่อนมาแสดงนำ ได้เจอตัวพี่ฉอดและเอสในงานแถลงข่าวโครงการนี้ที่ โชว์ ดีซี เลยต้องถามทั้งเรื่องบริษัทใหม่และการดึงธัญญาและพิ้งกี้มาร่วมงานกันด้วยพี่ฉอด
เผยว่า “บริษัท “เช้นจ์ 2561” เพิ่งเปิดใหม่ เริ่มต้นด้วยโปรเจคท์ทำซีรีส์ “ศึก สอง แสบ” พอดีคุณเป๊กชวนมาร่วมงาน ซึ่งบริษัทใหม่ของเรายังอยู่ในเครือแกรมมี่ ที่มีแกรมมี่และไทยเบฟฯ เป็นผู้ถือหุ้น เรายังนั่งอยู่ชั้น 38 ที่ตึกแกรมมี่เหมือนเดิม ข้าวของไม่ได้เก็บเพราะเขายังไม่ได้ไล่ ในแง่การทำงานก็เหมือนเดิม พวกเราเป็นคนทำคอนเท็นท์ ตอนนี้สบายใจเพราะได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ยิ่งมาเจอโปรเจคท์ดี ๆ หลายโปร เจคท์ที่อยากทำก็สนุกมาก และเราจะทำที่ไหน จะออนแอร์ ช่องดิจิตอลหรือแพลตฟอร์มไหนก็ได้ ยังไม่ได้สรุปว่าจะมีช่องไหนที่เราจะไปร่วมงานด้วย แต่เราต้องพิจารณาแกรมมี่ก่อน เพราะยังทำงานให้ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 อยู่ ส่วนที่จับตามองว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้ธัญญ่ากับพิ้งกี้มาแสดงนำ เราหวังว่าน้องทั้งสองคนจะเป็นสื่อนำให้คนอยากดูซีรีส์มากขึ้น การที่สองคนมาทำงานด้วยกันเป็นสปิริตที่สำคัญมากที่ทำให้รู้ว่าปัญหาความขัดแย้งใด ๆ ในที่สุดสามารถจบลงด้วยดีได้ บางทีอาจต้องใช้เวลา ความเข้าใจหรืออะไรก็ตาม ต้องขอบคุณน้อง ๆ มาก ซึ่งคุณเป๊กเป็นคนเลือกพิ้งกี้และธัญญ่ามาแสดง น้อง ๆ ก็น่ารักมาก ทำงานร่วมกันได้ไม่มีปัญหา ก่อนการทำงานพี่เป๊กและน้อง ๆ ก็ได้ไปคุยกันก่อน ทำให้ตอนเจอกันครั้งแรกไม่มีอะไร น้องสอง คนพร้อมมาก เขาจะถามเรื่องบทและอยากรู้ว่าเล่นอย่างไร เรามองว่าสองคนเหมาะกับบทมาก โดยซีรีส์นี้จะออนแอร์ประมาณปลายเดือน ก.ค. ที่เฟซบุ๊กเพจ Suddantai Thailand ค่ะ”

ด้าน เอส กล่าวเสริม “เรายังมีแง่มุมงานเดิม ละครทั้งหมดของจีเอ็มเอ็ม 25 ที่ทำตลอดทั้งปี เรายังทำงานอยู่ รวมไปถึงปีหน้าก็มีการพูดคุยกันต่อเนื่อง แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้นกับ “เช้นจ์ 2561” คือเรามีอาชีพรับจ้าง ใครจ้างอะไรเราก็ต้องทำ คงมีโอกาสได้ร่วมงานกับหลายพาร์ทเนอร์ เป็นโอกาสที่ดีเพราะข้อจำกัดบางอย่างมันถูกปลดล็อกไปครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 28