อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

'โทนี่'พลิกรับบทสุดท้าทาย ฝาแฝดกะเทยครั้งแรก!

ท้าทาย!!! “โทนี่” พลิกรับบทฝาแฝด และกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” ศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 02.03 น.

ท้าทายสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มฮอต โทนี่ รากแก่น” กับการรับบทฝาแฝด และพลิกบทบาทเล่นเป็นกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบนางเอกสาวสวย “พลอย-เฌอมาลย์” กับเรื่องราวความรักสุดไบโพล่าร์ของดาราสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ “เวนนี่” (พลอย) ที่ต้องมาเจอกับการสลับตัวของสองพี่น้องฝาแฝด “แสงเหนือ” (โทนี่) และ “แสงใต้” (โทนี่) เรื่องราวความรักสลับร่างจึงเกิดขึ้น   
         
โทนี่ เล่าว่า “ในเรื่องผมรับบท “แสงเหนือ” กับ “แสงใต้” เป็นพี่น้องฝาแฝดกันครับ “แสงเหนือ” เป็นอาร์ทติสที่เพ้นท์รูปขาย และเป็นผู้ชายแท้ๆ ส่วน “แสงใต้” เป็นกะเทย ทำงานเป็นช่างแต่งหน้า ให้กับนางเอก “เวนนี่” (พลอย-เฌอมาลย์) การเล่นเป็นฝาแฝดตอนแรกๆ ยากมาก เพราะต้องเล่นคนเดียว ไม่มีคู่รับคู่ส่งให้ ส่วนการแสดงที่จะต้องออกสาว ก็ปรึกษาจากแอคติ้งโค้ชบอกให้เราใช้วิธีเปรียบเทียบว่าผู้ชายเป็นคิงคอง กะเทยเป็นงูเขียว เพราะเราจะได้แสดงท่าทางออกมาได้ชัดเจน ส่วนเรื่องบทพูดก็ใช้วิธีพูดกับช่างแต่งหน้าบ่อยๆ เพื่อนำสำนียงนั้นไปใช้ สำหรับฟีดแบ็กจากแฟนๆ ถือว่าดีมากครับ มีแต่คนอยากดู คนใกล้ตัวก็รอดู อยากดูว่าบทที่เราได้รับเราจะเล่นเป็นอย่างไร ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ตั้งใจมากๆ เพราะเป็นคาแรคเตอร์ที่แปลกออกไป และไม่เคยเล่นมาก่อน เรียกว่าเป็นอะไรที่ยากมาก แต่ก็ท้าทายมากสำหรับเรา ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”ติดตามชม “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 44