อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

"ปุ๊กลุก" เกร็งจัดหลังเจอ "วี" รีบดักคอห้ามหนีหน้าอีก

เจอหน้าแฟนเก่า วี-วีรภาพ กลางงานแถลงข่าวการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 ที่เทอมินอล 21 ทั้งที ทำเอา ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ถึงกับเกร็งไม่น้อย พฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 05.30 น.

เจอหน้าแฟนเก่า วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กลางงานแถลงข่าวการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 ที่เทอมินอล 21 ทั้งที ทำเอา ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ถึงกับเกร็งไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่หลบหน้ากันมาครั้งหนึ่งในรายการที่หนุ่มวีเป็นพิธีกร เจอปุ๊กลุกทั้งทีเลยมีประเด็นให้เคลียร์มากมาย ทั้งเรื่องมีคนจับจ้องลงรูปคู่พระเอกคู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในไอจีเพื่อสยบข่าวเกาเหลา รวมถึงเรื่องที่หนุ่มปริศนาส่งดอกกุหลาบให้ด้วย

ปุ๊กลุก เปิดเผยว่า ด้วยความที่ไม่ได้เจอกันนาน พอวันนี้เจอกันก็รู้สึกเกร็งหน่อย ๆ ตอนมาถึงก็เข้าไปสวัสดีทักทาย พูดดักไว้ก่อนแล้วว่าพี่วีอย่าหนีหนูนะคะ ก่อนหน้านี้หนีตลอด เขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้หนี ไม่มีอะไร พี่วีเป็นพี่ชายที่น่ารัก สามารถร่วมงานกันได้ พี่วีเป็นผู้จัดหนูก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วย แรก ๆ มีทาบทามมาบ้างว่ามาเล่นละครให้พี่นะ แต่หลัง ๆ ไม่ถามแล้ว เอาเป็นว่าถ้าคาแรกเตอร์ตรงก็อย่าลืมหนูแล้วกันค่ะ ส่วนที่ลงรูปกับไมค์เพราะเราทำงานด้วยกัน ถ่ายแล้วหนูสวยก็เลยลง คือครั้งนี้ตั้งใจลงเพราะไม่อยากให้คนมองว่าเราเกาเหลาเหมือนอย่างที่เคยลง ข่าวก่อนหน้านี้ ดีใจที่แฟนละคร ยังชื่นชอบคู่ของ เรา ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสคงได้กลับมาร่วมงานกันอีก เขายังแซวหนูเรื่องหนุ่ม ๆ เลยว่ายังไงหรอ ก็บอกไปว่าโสดค่ะ เขาถามในฐานะเพื่อน ตอนนี้ทุกคนเป็นพี่เป็นน้อง ยังไม่มีใครพิเศษ
กว่าคนอื่น

ส่วนหนุ่มปริศนาที่ให้ดอกกุหลาบนั้นปุ๊กลุก เผยว่า ก็ยังคุยกันเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ยังแฮปปี้กับชีวิตโสด ไม่ได้ต้องการให้ใครเข้ามาเติมเต็มชีวิต แค่เวลางานก็โหดแล้ว ถ้าจะมีความรักก็ต้องปรับตัวอีกเยอะ เราเป็นผู้หญิงเวลาคุยกับใครก็ต้องใช้เวลาให้ชัวร์ก่อนค่อยพูด เราอยู่ในวงการบันเทิงมีคนรู้จักเยอะ คนที่เข้ามาต้องดูแลเราได้จริง ๆ ไม่อยากคบแป๊บ ๆ แล้วเลิก บางคนอาจจะรอจนท้อไปก่อนเราก็เข้าใจได้ แต่ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 35