อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

พริตตี้ขอโทษไม่รู้จัก'BNK48' ด่าคุกกี้เสี่ยงทาย'ปญอ.'!

พริตตี้สาวออกมาขอโทษเมาขาดสติ โพสต์ด่าเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย"ของวง "BNK48" ปัญญาอ่อน จนโดนโอตะหรือแฟนคลับวงนี้รุมถล่มเละ ศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 16.37 น.

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างสุดขีด สำหรับสาวๆ วง "BNK48" เจ้าของเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย" ที่ใครหลายคนทั้งร้องและเต้นได้ทั่วทั้งบ้านเมือง แต่ล่าสุดพีคตรงที่ "สาวพริตตี้" รายหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่า "ทำไมคนไทยชอบเพลงญี่ปุ่นติ๊งต๊อง คุกกี้เสี่ยงทายปัญญาอ่อนมาก มีแต่เด็กเห่อ_ชอบ _รักไทย อนุรักษ์ไทย ประสาทโลกทุกวันนี้  เพลงเน่ามาก ไม่ได้สวยอะไรเลย แค่คนร้องเพลงเยอะเด็กปัญญาอ่อนอินตาม กระแดะ เลิกมโน_ ว่า_แบ๊ว"

ต่อมาสาวพริตตี้คนดังกล่าวถูกบรรดา "โอตะ" หรือแฟนคลับวง "BNK48" รุมถล่มซะยับเยิน จนต้องรีบลบข้อความแล้วออกมาโพสต์ขอโทษดังนี้ "ใครติดตามเราอยู่จะรู้ค่ะว่าเราติดเหล้าจริงๆ แอลกอฮอล์ลิซึ่ม เราไม่มีสติสัมปชัญญะในการไตร่ตรอง และรอบคอบ ต่อไปนี้จะใช้สื่ออย่างมีสติค่ะ ความจริงไม่ได้เกลียดอะไรวงน้องๆเค้าเลย แค่เห็นฮิตกัน คนที่เราไม่ชอบแอ๊บแบ๊วฟังเพลงนี้เลยเกิดอารมณ์หมั่นไส้เฉยๆ ค่ะ แต่ต่อไปนี้จะไม่มีล่ะค่ะ ถ้ารู้ว่าจะเมาจะรีบตั้งค่าเป็นส่วนตัว กราบขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ชื่อวงยังไม่รู้จักเลย ให้อภัยกันนะคะคนไทย ด่าไปตอนนี้ก้อแก้ไขอะไรไม่ได้ ต่อไปนี้จะมีสติค่ะ"

ขอบคุณภาพไอลดา สุขเกษม, BNK48

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 539