อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

'ณิชา'น้ำตาคลอเบ้า ยอมรับเลิก'ไอติม'แล้ว

ล่าสุดเจอตัวสาว "ณิชา-ณัฏฐณิชา" ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “มัดใจ 2” สาวณิชาเปิดใจแบบน้ำตาคลอเบ้าว่าเลิกรากับหนุ่มไอติมซะแล้ว อังคารที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 07.00 น.


ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ยอมรับว่าความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ไอติม-พริษฐ์ วัชรสินธุ อยู่ในช่วงพักเบรก ซึ่งก่อนหน้านี้คนโยงว่าสาเหตุจะมาจากที่สาว ณิชาดูสนิทสนมกับนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อย่างมาก หลังทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล” ด้วยกัน แต่ทั้งคู่ได้ปฏิเสธข่าวนี้ว่าแค่พี่น้องที่ร่วมงาน ล่าสุดเจอตัวสาวณิชาที่งานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “มัดใจ 2” และซิงเกิ้ล “เมฆฝนในใจ” ของ “มัดหมี่- พิมดาว” ที่ มายด์ คิทเช่น สยามดิสคัฟเวอรี่ สาวณิชาเปิดใจแบบน้ำตาคลอเบ้าว่าเลิกรากับหนุ่มไอติมซะแล้ว

ณิชา เผยว่า “ตอนนี้ก็โสดแล้วค่ะ (น้ำตาคลอ) สภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเค เราโฟกัสกับเรื่องงานและเรียน กับพี่ไอติมเราก็เป็นคนที่หวังดีต่อกัน มีคุยกันบ้าง ความจริงเราก็ห่างกันมาสักพักนึงแล้ว แค่ไม่ได้ออกมาพูด สาเหตุก็เป็นเรื่องของเราสองคน ไม่เกี่ยวกับเรื่องระยะทาง และอย่าโยงพี่โตโน่หรือใครเข้ามาเกี่ยวข้องเลยค่ะ พี่โน่ไม่ได้มีมาหยอดจีบหนูด้วย ล่าสุดเราเพิ่งไปเจอกันในงานศพของพี่แฟนคลับมาแต่ไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวเลย ส่วนคนที่เชียร์ให้เราคบกัน หนูขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนผลงานของเราสองคน แต่หนูยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น”

“ตอนนี้อยู่กับปัจจุบันและใช้ชีวิตต่อไป ไม่อึดอัดที่คนจับตามองเราเคยเป็นยังไงก็เป็นแบบนั้น ไม่ใช่ว่ามีข่าวแล้วต้องเกร็ง เพราะหนูกับพี่โตโน่ก็ไม่อะไรเกินเลย หนูขออยู่กับตัวเองเบรกเรื่องความรักไว้ก่อน คนรอบข้างก็เป็นกำลังใจเขาบอกให้สู้ ๆ นะ แล้วเรื่องจะกลับไปรีเทิร์น กับพี่ไอติมหรือไม่ ก็เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าว่าพอถึงจุดนั้นแล้วเป็นยังไง อย่างที่บอกตอนนี้เราเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันรู้สึกว่าดีกว่า ต่อไปจะเป็นยังไงก็ให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 59