อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

"แก้ว" โผล่ร่วมงานเอ็กแซ็กท์ หลังหมดสัญญา "อาร์เอส" ด้วยดี

หลังจากมีข่าวมาพักใหญ่ว่า แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือ แก้ว วงเฟย์ ฟาง แก้ว ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายอาร์เอส แต่ก็ยังไม่รู้คำตอบว่าสาวแก้วจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หรือมีต้นสังกัดใหม่ทาบทาม อังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 05.04 น.

หลังจากมีข่าวมาพักใหญ่ว่า แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือ แก้ว วงเฟย์ ฟาง แก้ว ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายอาร์เอส แต่ก็ยังไม่รู้คำตอบว่าสาวแก้วจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หรือมีต้นสังกัดใหม่ทาบทาม กระทั่งล่าสุดในงานแถลงข่าววัน ขำ ดี คอมมาดี้ ที่ 2 ทุ่ม ณ จีเอ็มเอ็มสตูดิโอ สาวแก้วก็มาร่วมงานแถลงข่าวในฐานะนักแสดงละครซิทคอมเรื่อง สูตรรักชุลมุน ค่ายเอ็กแซ็กท์ก่อนที่เจ้าตัวจะเปิดใจถึงการมาทำงานกับช่องวันครั้งนี้ เพราะสัญญากับอาร์เอสที่หมดลงเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ขอลองร่วมงานกับหลายๆ ที่ ในฐานะนักแสดงอิสระ ซึ่งก็ยอมรับว่าได้คำแนะนำจากพี่ชายคนสนิท ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ นั่นเอง

แก้ว เผยว่า “สัญญากับทางอาร์เอสหมดไม่กี่วันเองค่ะ ช่วงที่ใกล้หมดสัญญามีหลายที่ติดต่อเข้ามา พูดคุยกันไว้ก่อนว่าจะยังไงต่อไป แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจจนกระทั่งใกล้หมดสัญญาจริง ๆ ค่อยมาคุยกันจริงจัง การที่มาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์แก้วไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการย้ายค่าย แต่เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่เราจะทำงานนอกค่ายในฐานะนักแสดงอิสระ ซิทคอมมีคิวถ่ายเดือนละ 2-3 วัน แก้วไม่ได้รู้สึกว่าเร็วเกินไปกับการทำงานที่ใหม่ เพราะกับที่เก่าเราก็จากกันด้วยความเข้าใจ คุยกับผู้ใหญ่ชัดเจนว่าอยากจะลองทำอย่างอื่นดูบ้าง หลังจากอยู่ในค่ายมา 10 ปี แก้วยังไม่อยากเซ็นสัญญากับที่ไหน อยากลองเป็นอิสระ 1-2 ปีก่อน ลองทำอะไรหลายๆอย่างที่เราได้เป็นอิสระมากขึ้น ร่วมงานได้กับทุกที่ รวมถึงทำธุรกิจของตัวเองด้วยค่ะ”

“ส่วนที่บอกว่าพี่ป้องแนะนำแก้วให้มาร่วมงานเอ็กแซ็กท์ จริงๆ พี่ป้องไม่ได้แนะนำอะไร แก้วถามเขามากกว่าว่าที่นี่เป็นยังไงบ้าง พี่ป้องก็บอกว่าทุกคนเป็นกันเอง ก็ปรึกษาเขาด้วยว่าจะมาเล่นกับที่นี่โอเคหรือเปล่า แต่หลักทุกอย่างเป็นการตัดสินใจของแก้วและคุณแม่ สำหรับโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับพี่ป้องมีหรือเปล่าอยู่ที่ผู้ใหญ่มากกว่า อาจจะต้องดูบทและถามผู้จัดการด้วย ส่วนความสัมพันธ์เรายังเป็นพี่น้องกัน ปรึกษากันมากขึ้น กลับมาสนิทกันเหมือนเดิม แต่ไม่ได้รีเทิร์น คุณพ่อคุณแม่อยากจะให้ทำงานมากกว่า แก้วก็เบรกตัวเองให้โฟกัสงาน เชื่อว่าแฟนฝรั่งพี่ป้องเข้าใจว่าเรากลับมาคุยกันในฐานะพี่น้องค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 26