อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

"เป้" ซุ่มจดทะเบียนแฟนสาว "แคท" รอจัดงานวิวาห์เมื่อเศรษฐกิจไทยพร้อม

รักหวานจนตกลงอยู่ด้วยกันแล้ว สำหรับหนุ่ม เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ กับแฟนสาวชาวต่างชาติ แคท-เคทลิน ลีฮาร์ซ ที่แม้จะไม่มีพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ แต่ทั้งคู่ก็ซุ่มจดทะเบียนสมรสกันได้ 2 ปีแล้ว พุธที่ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 00.27 น.

รักหวานจนตกลงอยู่ด้วยกันแล้ว สำหรับหนุ่ม เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ กับแฟนสาวชาวต่างชาติ แคท-เคทลิน ลีฮาร์ซ ที่แม้จะไม่มีพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ แต่ทั้งคู่ก็ซุ่มจดทะเบียนสมรสกันได้ 2 ปีแล้ว โดยหนุ่มเป้เผยว่า มีพิธีวิวาห์เกิดขึ้นแน่นอน แต่ทั้งคู่ขอรอความพร้อมทางเศรษฐกิจก่อน
        
เป้ เผยว่า “ผมกับแคทคบกันมา 6 ปีแล้ว ก็หวังว่าจะคบได้ต่อไปเรื่อย ๆ คือผมต้องปรับตัวทุกอย่าง ต้องค่อย ๆ จูนกัน แต่โชคดีที่เราก็มีความคล้ายคลึงกัน ส่วน   แพลนแต่งงานจริง ๆ ก็อยากแต่งแต่ตอนนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ก็รอให้จังหวะดี ๆ ก่อน แต่ที่หลายคนเมาท์ว่าเราเหมือนอยู่ด้วยกันแล้ว คือผมต้องบอกว่าเรา   จดทะเบียนกันแล้วที่ไทยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว คือเมื่อเดือน ก.ค. 57 แต่ยังไม่จัดงานเพราะว่ามันสิ้นเปลือง เราเก็บเงินและไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นมากกว่า       ซึ่งมันต้องมีพิธีอย่างเป็นทางการแน่นอน อาจจะเป็นพิธีไทยหรือไปจัดริมทะเล ไม่แน่ก็ไปที่ลาสเวกัส ก็ต้องมาคุยกันอีกที ผมไม่สามารถกำหนดได้ว่าอีกกี่ปี เอาให้เศรษฐกิจไทยโอเคกว่านี้ก่อนดีกว่า คือความรู้สึกผมก็ไม่รู้จะรอทำไม อายุผมก็ 30 ปีแล้ว เลยคิดว่าเราก็ทำงานของเราไป และเป็นไปได้ก็อยากมีครอบครัวของเราแล้วก็เลยจดทะเบียน วันนั้น ก็ไม่มีพิธีอะไร ไปกันสองคน ไม่มีใครบอกก่อนว่าไปจดทะเบียนกันเถอะ แต่เราดูหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งผมว่ามันเหมือนชีวิตคนเราที่ทุกวินาทีมันมีอะไรเกิดขึ้นได้ตลอด มันเปลี่ยนแปลง    ได้ทุกอย่างเลย ฉะนั้นจะรอเพื่ออะไร      เราก็ใช้ชีวิตให้มันเต็มที่ และไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งครอบครัวของเราทั้งคู่ก็รู้ เพราะเราต้องขอเขาก่อน ให้เกียรติทางบ้านเขาด้วย ตอนนี้เราสองคนก็มีบ้านที่สร้างกันเองก็เลยไป ๆ มา ๆ แต่เราอยู่ด้วยกันครับ ส่วนเรื่องน้องคงยังไม่มี เพราะพี่สาวผมก็เพิ่งมีหลานไป หลายคนคิดว่าการมีลูกจะเชื่อมความสัมพันธ์คนสองคนผมไม่เถียง แต่ก็ไม่เสมอไป เพราะบางคนก็สามารถอยู่กันได้อย่างมีความสุขโดยที่ไม่มีลูก ดังนั้นก็รอไปก่อนแล้วค่อยว่ากันครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 30