อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

ผู้ชายขาลุย ที่ยังโสด! "เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป"

เสาร์นี้เราขอยกพื้นที่ให้หนุ่มคนนี้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่กระแสมาแรงมาก ไม่เฉพาะแค่เมืองไทยเท่านั้น แต่ดังไปถึงประเทศจีนเลยทีเดียว จากละครเรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” กับ “เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป” หรือ “เฉินเปียว” เสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 05.12 น.

เสาร์นี้เราขอยกพื้นที่ให้หนุ่มคนนี้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่กระแสมาแรงมาก ไม่เฉพาะแค่เมืองไทยเท่านั้น แต่ดังไปถึงประเทศจีนเลยทีเดียว จากละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ กับ เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีปหรือเฉินเปียว หนุ่มฮอต โดนใจ ที่ทำให้สาว ๆ อยากรู้จักเขามากขึ้น เอาล่ะวันนี้ เราได้คิวหนุ่มเมฆมาเรียบร้อย และเขาคนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะมาพูดคุยกับเรา ไปคุยกับ เมฆ กันเลยดีกว่า

ฟีดแบ็กละครกาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจตอนนี้มาแรงมาก?
      
“ละครเรื่องนี้ทำให้มีคนไทยและต่างประเทศรู้จักเรามากขึ้น ไม่คาดคิดมาก่อนเลยครับ ว่าจะได้รับกระแสตอบรับดีที่อบอุ่นมากขนาดนี้ อย่าง
แฟน ๆ ชาวจีนถึงขั้นมีคอมเมนต์หรือกระทู้มากมาย เป็นภาษาจีนเต็มไปหมดเลย ทั้งในไอจีก็มียอดฟอลโลว์เพิ่มขึ้น รวมทั้งในเว็บไซต์ต่าง ๆ”
      
รู้สึกอย่างไรกับกระแสเฉินเปียวฟีเวอร์ ที่แฟน ๆ ให้การตอบรับ?
      
“รู้สึกดีใจมากครับ และต้องขอขอบคุณแฟนละครทั้งในไทยและต่างประเทศที่ชื่นชอบ ทุกวันนี้ไปไหนมาไหน มีแต่คนเรียกว่า “เฉินเปียว” ไม่เรียก “เมฆ” แล้วครับ (หัวเราะ)”
      


ในละครเรื่องนี้สนิทกับใครที่สุด?
      
“จริง ๆ สนิทกันทุกคนครับ แต่ที่จะเข้าฉากด้วยกันบ่อยเป็นพิเศษคงเป็น “มิกค์” เพราะในเรื่อง “เฉินเปียว” เป็นลูกน้องคนสนิทของ “แดเนียล”  ก็ทำให้เราสองคนจะตัวติดกันตลอด แบบว่าไปไหนไปกัน ทั้งบู๊ ทั้งหวาน เราก็จะไปกับเขาตลอด (หัวเราะ) ยิ่งตอนไปถ่ายที่ญี่ปุ่น เนี่ยบอกเลยครับ สนุกมาก”
      
กว่าจะถึงวันนี้ของเมฆยากลำบากแค่ไหน?
      
“ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรเลยครับ และก็ต้องเรียนรู้ที่จะพัฒนาตัวเองด้วย และที่สำคัญต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผม การที่ได้ก้าวมาถึงจุดนี้ได้เราก็รู้สึกดีใจมากแล้วครับ จากนี้จะพยายามพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดนิ่ง จะทำทุกวันให้ดีที่สุดครับ”
      
รู้สึกกดดันกับละครเรื่อง ต่อไปหรือไม่?
      
“ไม่กดดันครับแต่รู้สึกตื่นเต้นมากกว่า  ผมจะเป็นคนที่ตื่นเต้นกับงานทุกงานที่ได้ทำ ทำไมต้องตื่นเต้นก็ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ)  คือ ผมรู้สึกว่ามันเป็นเหมือนพลังงานความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่รักการได้ทำอะไรในสิ่งที่รัก จะทำให้รู้สึกคึกคักตลอดเวลาทำงาน สำหรับผลงานเรื่องต่อไปผมเตรียมตัวและพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อให้พร้อมสำหรับงานต่อ ๆ ไปครับ”
        
ขอถามเรื่องส่วนตัวบ้าง วันว่างเมฆทำอะไร?
      
“วันว่างธรรมดาของเมฆ  เมฆจะไปฟิตเนส, ดูหนัง, ดูซีรีส์, ร้องเพลงเล่นกีตาร์ แต่ถ้าเกิดมีวันว่างยาว ๆ ก็อาจนัดเพื่อน ๆ ออกไปเที่ยวลุย ๆ ไปพายเรือ, ยิงธนู, ดำน้ำ กิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ ครับ”


      
ตัวจริงเมฆเป็นคนมีโลกส่วนตัวมากมั้ย?
      
“ก็ไม่เท่าไรนะครับ ผมเป็นคนสนุกสนาน ถ้าอยู่กับเพื่อนสนิทจะสนุกมาก คุยเก่ง แต่จะมีบ้างที่แบบว่าทำงานเหนื่อยแล้ว กลับบ้านก็จะนอนเลย แต่ก็ยังชอบที่จะออกนอกบ้านไปทำกิจกรรมกับเพื่อน อย่างที่บอกว่าผมเป็นนักกิจกรรม ก็ชอบที่จะออกไปลุยกับเพื่อน ๆ ครับ”
      
ขอถามเรื่องสาว ๆ บ้าง ตอนนี้มีแฟนหรือยัง?
      
“ตอนนี้โสดมากครับ (หัวเราะ) แต่เราก็ไม่ได้โฟกัสกับเรื่องนี้มาก เพราะช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานเป็นเรื่องหลักของชีวิตในตอนนี้   ไม่ได้รีบร้อนขวนขวายหา  ถ้าวันหนึ่งเจอคนที่ใช่เดี๋ยวเราก็เจอเอง ไม่เค้าเจอเรา เราก็เจอเค้าครับ (หัวเราะ)”
      
ฝากผลงานกับแฟน ๆ
      
“ฝากติดตามละคร กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ ที่กำลังออกอากาศในขณะนี้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และฝากติดตามผลงานทุก ๆ งานของเมฆด้วยนะครับ เมฆตั้งใจทำทุก ๆ งานให้ออกมาดีที่สุด หรือใครที่อยากพูดคุยและติดตามความเคลื่อนไหวของเมฆสามารถมาเจอกันได้ที่ IG : jutimek ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและการติดตามครับ”

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่ารัก สนุกสนาน ไม่แปลกใจเลยที่นาทีนี้ เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป จะกลายเป็นหนุ่มที่ทำให้ สาว ๆ แอบยิ้มกรุ้มกริ่มทุกครั้งที่ได้เจอ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 520