อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

'เปิ้ล'เตรียมพา'ออกู๊ด'ผ่าตัดตา ปลื้มออคนที่4ลูกสาวสมใจ

ทำเอาแฟนคลับตกใจหลังมีข่าวว่า น้องออกู๊ด-ด.ช.นครินทร์ ลูกชายคนที่สามของ เปิ้ล-นาคร กับ จูน-กษมา ศิลาชัย เป็นโรคเลซี่อาย หรือ ตาขี้เกียจ ที่ทำให้กล้ามเนื้อตาทำงานไม่ปกติ อังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 06.00 น.

       ทำเอาแฟนคลับตกใจหลังมีข่าวว่า น้องออกู๊ด-ด.ช.นครินทร์ ลูกชายคนที่สามของ เปิ้ล-นาคร กับ จูน-กษมา ศิลาชัย เป็นโรคเลซี่อาย หรือ ตาขี้เกียจ ที่ทำให้กล้ามเนื้อตาทำงานไม่ปกติ ล่าสุดเจอตัวหนุ่มเปิ้ล เจ้าตัวเผยว่าปรึกษาคุณหมอถึงแนวทางการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณหมอคอนเฟิร์มว่ารักษาหายแน่นอน นอกจากนี้ยังบอกข่าวดีว่าผลอัลตราซาวด์ลูกคนที่ 4 ได้ลูกสาวสมใจแล้ว     
     
         เปิ้ล เผยว่า “ออกู๊ดมีปัญหาสายตาข้างซ้ายยาวกว่าข้างขวา 250 ทำให้กล้ามเนื้อตาทำงานผิดปกติ เขาเรียกว่าเลซี่อาย หรือตาขี้เกียจ คุณหมอรอเขาอายุครบ 1 ขวบค่อยผ่าตัดขยับกล้ามเนื้อตา ซึ่งคุณหมอบอกว่าสายตากลับมาเหมือนเดิม 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน แต่ถ้าปล่อยไปสายตาก็จะยาวขึ้นแล้วมีปัญหาตอนโต หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าอาการแบบนี้เป็นยังไง รักษายังไง  จนปล่อยไว้จนโต อาจจะทำให้ตาบอดได้ ใครมีปัญหาเรื่องพวกนี้อย่าปล่อยทิ้งไว้ ผมไม่กังวลที่ลูกเป็นแบบนี้ เพราะออก้าก็เคยผ่าตัดสะดือมาแล้วเป็นเรื่องธรรมชาติมาก ให้เขาทำตั้งแต่เด็กจะดีที่สุดครับ”

         “ตอนนี้จูนท้องลูกคนที่ 4 ได้ 4 เดือนแล้ว ผมได้ลูกสาวอีกคนสมความตั้งใจ ตอนแรกเราไม่อัลตราซาวด์ แต่จูนเขาอายุเยอะ คุณหมอกลัวว่าจะเกิดโรคอะไรเลยเจาะเลือดแล้วส่งไปตรวจที่ต่างประเทศ ทำให้ทราบเพศไปด้วย ก็ดีใจมากได้ลูกสาวคุมออก้ากับออกู๊ดแล้ว เพราะดูท่าลูกชาย 2 คนก็ไม่เบาเหมือนกัน ต้องมีพี่สาวและน้องสาวคอยปิดท้ายครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 53