อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

‘หอย-อุ้ม’ แจงแค่พี่น้องกันปัดสร้างข่าวเพื่อซิทคอม

ต้นเรื่องเลยเกิดจากวิลลี่ชงในรายการ ผมเคยพูดกับวิลลี่ว่าชอบอุ้มมาตั้งนานแล้ว ชอบในสรีระ ชอบในความน่ารักของเขา วิลลี่ก็ให้ขอไลน์ น้องเขาก็ให้แล้วท้าในรายการว่าถ้าผมมีซิกแพ็ก 2 ก้อน จันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 02.49 น.

ฮือฮาไม่น้อยสำหรับข่าวพิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ตามจีบนักแสดงเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งสาวอุ้มบอกเงื่อนไขกับหอยว่าต้องมีซิกแพ็กก่อนจะยอมเป็นแฟน แต่ก็ไม่วายโดนเมาท์ว่าข่าวกิ๊กกันน่ะเพื่อโปรโมตซิทคอม “ฟิตเนส สะเด็ดยาด” พอมีโอกาสเจอตัวทั้งคู่ในงานบวงสรวงละครเรื่องนี้ที่ บริษัท อสมท จำกัด เลยต้องให้ชี้แจงซะหน่อย

หอย เผยว่า “ต้นเรื่องเลยเกิดจากวิลลี่ชงในรายการ ผมเคยพูดกับวิลลี่ว่าชอบอุ้มมาตั้งนานแล้ว ชอบในสรีระ ชอบในความน่ารักของเขา วิลลี่ก็ให้ขอไลน์ น้องเขาก็ให้แล้วท้าในรายการว่าถ้าผมมีซิกแพ็ก 2 ก้อน จะไปทานข้าวด้วย เราเลยลองออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพจากที่ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้ยังไม่ขึ้นขุยมาเลย แต่ก่อนสงกรานต์จะทำให้ได้อยากไปร่วมงานวันเกิดน้องจะไปสักคำว่า “ลักขณา อุดมนาค” ด้วย (หัวเราะ) ต้องขอบคุณอุ้มที่เป็นแรงบันดาลใจให้ดูแลสุขภาพ จะได้เป็นแฟนหรือไม่ได้เป็นเรื่องอนาคต ข่าวว่าเราสร้างกระแสโปรโมตซิทคอมไม่ใช่นะครับ น้องเขาไม่ได้คิดอะไร แต่การที่เราแอบชอบใครแล้วเขาทำให้ชีวิตเราดีขึ้นมันเป็นเรื่องที่ดีครับ”

อุ้ม เสริมว่า “อุ้มเห็นพี่หอยเป็นผู้ใหญ่ในวงการเลยให้ไลน์ไป เผื่อว่ามีอะไรช่วยเหลือกัน ก็พูดแซวกันไปในรายการเรื่องซิกแพ็ก แต่ไม่คิดว่าพี่เขาจะทำจริง เขาเป็นคนตลก คิดว่าเขาคงล้อเล่นขำ ๆ เจอพี่หอยอยู่กับผู้หญิงออกบ่อย บางทีคนที่จีบคือเพื่อนเรา แต่หลายคนเข้าใจว่าอุ้มเป็นแฟนพี่หอย ไม่ใช่นะคะ เป็นพี่น้อง แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีนะเกิดพี่เขาจะลดความอ้วนได้ ดีใจที่เขาเห็นเราเป็นแรงบันดาลใจ เห็นความพยายามนะแต่ก็ยังไม่ใจอ่อน เขาส่งรูปมาให้ดูทุกวันว่าผอมหรือยัง อุ้มว่าการจะเป็นแฟนกันมันต้องใช้เวลาทำความรู้จักกันอีกนาน ต้องเลือกหน่อยค่ะ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 583