อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

'ญาญ่า' ไม่รู้ 'ณเดชน์' อยากแต่งงานด้วย

มีข่าวแว่วว่าสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ใส่แหวนคู่กันเพื่อเสริมดวงความรัก พอเจอตัวสาวญาญ่าในงานเปิดตัวเดอะคริสตัล วีรันดา จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 05.10 น.

มีข่าวแว่วว่าสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ใส่แหวนคู่กันเพื่อเสริมดวงความรัก พอเจอตัวสาวญาญ่าในงานเปิดตัวเดอะคริสตัล วีรันดา ที่เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เลยไม่พลาดต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที รวมถึงเรื่องที่ฝ่ายชายเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าจะแต่งงานจะแต่งกับญาญ่าคนเดียวด้วย

ญาญ่า เผยว่า “เรื่องแหวนก็ใส่วงเดิมเลยค่ะ เป็นแหวนโชคดี ใส่ตั้งแต่เข้าวงการเลย ไม่ได้มีแหวนคู่ ที่บอกว่าพี่ณเดชน์หันมาใส่แหวนนิ้วก้อยเหมือนกันอันนี้เราไม่ ได้สังเกตเลย เขาอาจจะใส่เพราะแต่งตัวขึ้นมั้งคะ พอไปอังกฤษแล้วเขาหล่อ (ยิ้ม) เลยต้องแต่งตัวเพิ่มขึ้นนิดหนึ่ง แต่ไม่มีอะไรเลย แล้วญ่าก็ไม่ได้ใส่แหวนที่นิ้วก้อยด้วย เพราะกลัวหล่นค่ะ ส่วนเรื่องที่พี่ณเดชน์ไปออกรายการแล้วบอกถ้าแต่งงานจะแต่งกับเราคนเดียว ต้องบอกก่อนเลยว่าเวลาพี่ณเดชน์พูดอะไรต้องตีความหลาย ๆ อย่าง เพราะเขาเป็นคนที่ฉลาดพูดและมีเล่ห์เหลี่ยมตลอด เรื่องนี้เลยต้องไปถามพี่เขาเอง ส่วนความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ก็ยังเป็นคนที่เราสนิทด้วยมากที่สุดเหมือนเดิม เป็นกัลยาณมิตร ที่ดี ยังไม่ได้พัฒนาไปไหน ให้เป็นเรื่องของเวลาดีกว่า เพราะตอนนี้เราก็มีความสุขมาก ๆ อยู่แล้ว”

ด้าน “ณเดชน์” ก่อนหน้านี้ได้ควงคู่ ญาญ่า ออก งานฉลองความสำเร็จแคมเปญ เลย์ สไมล์ ที่สยามพารากอน ซึ่งถือเป็นงานคู่งานแรกในปีนี้ ซึ่งณเดชน์ เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านี้ที่ผมหายไปหลังจากบวช ช่วงปีใหม่ก็ไปเที่ยวลอนดอนมา ก็มีคนบอกว่าผมแต่งตัวดูดีกว่าตอนอยู่เมืองไทย คืออยู่ที่โน่นเป็นเมืองหนาวก็ต้องใส่โอเวอร์โค้ตคลุม เลยช่วยทำให้ดูดีขึ้น ญาญ่าเองเห็นก็ชมว่าหล่อดี โตขึ้นก็ต้องแต่งตัวนิดนึง (ยิ้ม) แต่ถึงเรื่องอย่างอื่นจะโต มุมมองความรักก็ยังเหมือนเดิมครับ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 616