อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

'โอปอล์'ชี้'อลิน'ลิ้นหัวใจตีบ พร้อมสู้-เชื่อหมอรักษาหาย

ตอนนี้อลินกับ อลันแข็งแรงมาก ปอล์ต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ตอนแรกเคยให้สัมภาษณ์ว่าอลินเป็นลิ้นหัวใจรั่ว แต่จริง ๆ แล้วเป็นโรคหัวใจตีบ นอกนั้นไม่มีอะไร คุณหมอยืนยันว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ทำบอลลูนก็หาย พุธที่ 27 มกราคม 2559 เวลา 06.06 น.

เป็นอีกครอบครัวที่แฟน ๆ ยังคงคอยให้กำลังใจ สำหรับ โอปอล์-ปาณิสรา กับคุณสามี หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และลูกแฝด อลิน-อลัน ที่หลังจากคลอดออกมาน้องอลิน ลูกสาวยังคงต้องทำบอลลูน เพื่อรักษาอาการหัวใจตีบ ซึ่งโอปอล์เผยว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง และมั่นใจในทีมแพทย์ นอกจากนี้โอปอล์ยังพูดถึงเรื่องที่เธอแจง ดราม่าเขียนชื่อลูกผิดในไอจีด้วย

โอปอล์ เผยว่า “ตอนนี้อลินกับ อลันแข็งแรงมาก ปอล์ต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ตอนแรกเคยให้สัมภาษณ์ว่าอลินเป็นลิ้นหัวใจรั่ว แต่จริง ๆ แล้วเป็นโรคหัวใจตีบ นอกนั้นไม่มีอะไร คุณหมอยืนยันว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ทำบอลลูนก็หาย แต่เราเป็นแม่ย่อมกังวลอยู่แล้ว ก็พยายามเชื่อมั่นในแพทย์และทำทุกอย่างให้ดีที่สุด มีอะไรเราก็ถามหมอโดยตรง เนื่องจากเขาคลอดก่อนกำหนด 3 เดือน เราเตรียมใจไว้ว่าหนักมาก ส่วนภาวะแทรกซ้อนอื่น คือโชคดีที่เขาไม่เป็นอะไรเลย แค่เป็นลิ้นหัวใจตีบในห้องที่รักษาง่ายที่สุด ก็เลยรู้สึกว่าสู้ พอน้ำหนักน้องถึงเกณฑ์แล้วก็รักษาเลย เพื่อที่จะได้หายขาด สำหรับอนาคตของเขา เราไม่ได้วางแผนอะไร โตขึ้นเขาอยากทำ อยากเป็นอะไร เราพร้อมสนับสนุนเต็มที่ ขอแค่เป็นคนเก่งคนดี มีสติปัญญาแข็งแรงก็พอ เราก็เลี้ยงให้เขากินกลางดิน นอนกลางทรายนะ เพราะเราโตมาแบบนั้น ต้องให้เขาเจอทุกอย่าง เพื่อให้มีภูมิต้านทาน เราไม่ค่อยกังวลอะไรอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ 3 เดือนแล้ว เป็นไปตามพัฒนาการของเขาค่ะ”

“ส่วนดราม่าที่บอกว่าปอล์เขียนชื่อลูกผิด จริง ๆ ก็มองเป็นเรื่องตลกนะคะ คือปอล์กับพี่โอ๊คคิดชื่อลูกและเลี้ยงเขาด้วยตัวเอง แล้วมีคนถามว่าทำไมถึงเขียนชื่อลูกผิด เอาจริง ๆ เราเข้าใจชื่อลูกมากกว่าชื่อตัวเองอีก ยืนยันว่าไม่ได้ดราม่า เพราะปอล์เกลียดอะไรที่เป็นดราม่า ปอล์เป็นคนตรง เราก็ชี้แจงไปตามที่เรารู้สึก เราเคลียร์แล้วก็จบ คือเราไม่เข้าใจว่าเขาใช้ตรรกะไหนที่บอกว่าแม่เขียนชื่อลูกตัวเองผิดค่ะ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 683