อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

‘เจมส์’ฟุ้งงานหมั้นพร้อม แย้ม‘ก้อย’เข้าใจชีวิตดารามากขึ้น

หลังประกาศข่าวดีเซอร์ไพร้ส์แฟน ๆ ว่ากำลังจะแต่งงานเร็ว ๆ นี้ สำหรับ เจมส์-เรืองศักดิ์ กับแฟนสาวนอกวงการ ก้อย-นัชชา งานนี้พอเจอตัวหนุ่มเจมส์ เราเลยไม่พลาดต้องอัพเดทความคืบหน้าของงานทันที ศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 03.03 น.

หลังประกาศข่าวดีเซอร์ไพร้ส์แฟน ๆว่ากำลังจะแต่งงานเร็ว ๆ นี้ สำหรับ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ กับแฟนสาวนอกวงการ ก้อย-นัชชา แดงงาม งานนี้พอเจอตัวหนุ่มเจมส์ เราเลยไม่พลาดต้องอัพเดทความคืบหน้าของงานทันที ซึ่ง เจมส์ เผยว่า


“ความคืบหน้างานหมั้นของผมก็จะมีขึ้นในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ ที่โรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรี ธรรมราช ตอนนี้ก็เตรียมพร้อมทุกอย่างเรียบร้อยแล้วเหลือรอฤกษ์ตามวันงานอย่างเดียวเลย การ์ดและส่วนประกอบของงานโอเคหมดแล้ว และพอหมั้นเสร็จเราก็จะจดทะเบียนสมรสกันเลยซึ่งวันแต่งงานเราก็ยังไม่ได้กำหนดวันครับ น่าจะอยู่ประมาณปลายปี 59 แน่นอน ซึ่งที่มันห่างกันแบบนี้ก็ไม่ได้มีอะไรครับ แค่มันเป็นจังหวะชีวิตมากกว่าที่เราจะทำอะไรในช่วงเวลาไหนก็ตามนั้นเลย ครูก้อยเองก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเราทั้งคู่ก็ตกลงร่วมกันแล้วว่าจะเป็นแบบนั้น ส่วนเรือนหอของเราก็ยังไม่ได้เริ่มทำเลยครับ น่าจะเริ่มจริงจังตอนปีใหม่ ก็คงเริ่มดูที่และผมกะจะสร้าง"


เจมส์ ยังเผยอีกว่า "เรือนหอ 2 ที่คือกรุงเทพฯ และนครศรีธรรมราช แต่ราคาไม่ได้สูงขนาดสิบล้านอะไร เพราะผมยังไม่ได้คำนวณราคาเลยก็เอาเป็นว่าจะทำให้ดีที่สุดดีกว่าครับ และตอนนี้ผมก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรนะ สบาย ๆ เหมือนเราได้ทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นไปแล้วคือการประกาศกับสื่อมวลชนวันแถลงข่าว วันนั้นเป็นวันที่ตื่นเต้นมาก เพราะสื่อมวลชนมากันเยอะมาก ๆ ตอนแรกผมก็กะจะทำเป็นงานเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก พอทุก ๆ คนมากันเยอะ เราก็ต้องขอบคุณจริง ๆ ครับ"


"แต่ที่ผมขำคือตอนนี้ครูก้อยมีคนขอถ่ายรูปเยอะมากอยู่ที่โรงเรียนหรือไปตลาดเหมือนเป็นดาราคนหนึ่งเลย (หัวเราะ) แต่เขาไม่ได้ตื่นเต้นตกใจอะไร อาจจะมีเกร็งบ้างเล็กน้อย ซึ่งเขาก็บอกว่าสนุกดีและเข้าใจชีวิตของผมเลยว่าการเป็นคนมีชื่อเสียงมันเป็นอย่างไร เมื่อก่อนเขาเคยออกจากบ้านไม่หวีผมก็ไปได้ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้แล้ว ต้องแต่งตัวและหวีผมให้เรียบร้อย ตัวเขาเองก็มีความสุขนะที่เป็นแบบนี้ ผมเองก็ไม่ได้กังวลอะไรที่คนจับตามอง ไม่ได้คิดอะไร แค่เราทำหน้าที่ของเราให้ดี อยู่บนพื้นฐานของความดีก็พอแล้วครับ" เจมส์กล่าวทิ้งท้ายคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 789